Lính mới nên mua máy ảnh và ống kính như thế nào?

Em làm thợ lâu rồi.chuyên đi chụp đám cưới chỉ bit sài máy phim giờ muốn chuyên qua máy số mà ko bít mua loại máy và ống kính nào cho phù hợp(tiện lợi)chắc và bền.pác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp(em chưa hiểu nhiều vê máy số ,khả nâng tài chính có hạn.khoang 20t trở lại
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác đang dùng Ni: dùng lại đc vài ống fix. Trong vòng 20tr bác làm con D200 (13-14tr), AF 24-85 f2.8-4 (5-6tr). Tất nhiên nếu đủ tiền: bộ lens này là ổn nhất cho chụp đám cưới: AFS 17-55 f2.8, AFS 70-200 f2.8 VR. Nếu bác đang dùng Ca: 1 con 40D, lens..... mà nói chung thợ ảnh dùng Ca thì đều dùng lens đắt tiền, 20tr sợ ko đủ. thợ dùng Ni thì có nhiều lựa chọn hơn (vì lens rẻ của Ni thì dùng đc, chứ lens rẻ của Ca thì chán lắm)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn có 20t ? bạn nên dùng Ni . D200+18-70 AFS ăn chắc mặc bền . khi nào dư 1 tí kiếm thêm 1 con 70-210 F4 AF dây là mình nói về bạn chuyên chụp đám cưới lễ,tiệc nhé .