Nhờ anh-chị tư vấn để chọn được máy ảnh CANON phù hợp ?

Hiện em đang muốn mua 1 máy ảnh dành cho việc đi du lịch.Kinh phí em có dành cho nó là 4-6tr . Mong được mọi người tư vấn giúp cho em chọn được 1 máy ngon Em xin liệt kê phần em muốn dành cho máy để mọi người đọc ko rối : - Kích thước : Trung Bình - Đặc điểm : Em nghĩ 8-10Mp chắc cũng được rồi , Zoom trung bình 5-6x, Chất lượng ảnh đẹp(Em không hiểu chức năng chỉnh tay NSX bổ sung là ntn? ) Góc rộng,chống rung shock (hy vọng có chống nước ) chức năng nhận diện khuộn mặt v..v... - Sử dụng : chủ yếu chụp ảnh du lịch,rửa hình lớn+nhỏ, chụp vận động nhanh và thiếu sáng tốt Không biết nhiêu đây đặc điểm có đủ để mọi người hình dung ra máy nào chưa.Em nghĩ máy 2nd/xách tay cũng được nhưng lại không biết chỗ nào uy tín để mua. Mong được mọi người giúp đỡ,em cám ơn rất nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu và kinh phí của bác thì Canon G9 là phù hợp nhất rồi. Mình thích nhất dòng G của Canon là chụp macro.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh Canon zoom xa có hai dòng: - Dòng Super zoom Big (Ký hiệu: S IS): Tiêu biểu như Canon PowerShot S5 IS - Dòng Super zoom mini (Ký hiệu: SX IS): Tiêu biểu như Canon PowerShot SX 200 IS (zoom 12x), SX 1 IS fullHD, SX20 IS, SX10 IS, SX 110IS,SX 120 IS, Ngoài zoom xa các chức năng tích hợp khác cũng khá hoàn hảo nên bạn cứ yên tâm. Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc máy ảnh như ý. Thân chào.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
G9 CHỤP MACro đẹp nhưng chụp người màu nghiên về hơi vàng, nói đúng ra là vàng kè luôn tầm tiên đó bác quan tâm xem mẫu 200is nè, model mới ổng wide 24mm, và chụp thì tuyệt cho nhu cầu gia đình cũng như macro ............... ... còn theo quan điểm của cá nhân em, ko nên đầu tư G9 ( sai lầm của em 1 thời ) đã chơi G thì cố gồng lên g10 luôn còn tầm 4-6 triệu mua con 200is ( 930is ) cho nó khỏe giá mới tầm 320$