Có nên bán em 18-55mm IS và mua em 50mm f1.8 II không?

Theo như tiêu đề, do có 1 chú bảo em là gì thì gì cũng phải lên được 1 em fix nếu muốn chụp chân dung. Ngẫm nghĩ cũng đúng ạ. Nhưng khổ nổi nhà nghèo,kinh tế lao đao. Lại có cái sở thích là chụp cảnh lẫn chân dung.Nay mong các tiền bối tư vấn giúp em ạ. Nên li dị em 18-55mm IS không?! và rước em lùn kia về. 18-55mm IS thì chụp phong cảnh với đi du lịch thì quá vừa, còn em fix kia thì có nhiều ý kiến trái ngược. Em biết nó là lens giá rẻ nên không đòi hỏi là đẹp lung linh dc như em viền đỏ. Mong các bác cho em lời khuyên để có dc một gia đình êm ấm hạnh phúc ạ .Cảm ơn các bác. Hiện giờ em sử dụng 18-55mm IS và 55-250mm IS
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
50mm là ống ngon rẻ bổ nhất rồi ... bác cố gắng dành dụm tiền ăn sáng 1 thời gian. ... khoảng hơn 80$ thôi :) Cố lên. ko có góc rộng nhiều lúc bí lắm. với lại bác đang có 55-250 rồi ... chụp chân dung em nay cũng tốt mà
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
18-55 IS để chụp phong cảnh 55-250 IS để chụp tele rước thêm 1 em 50 nữa để chụp chân dung là vừa chuẩn cho newbie bác ah. Bán đi phí lắm đừng bán. Không tiền thì kiếm hàng 2nd mà dùng bác, tầm 1m2 - 1m5 cho 1 em còn long lanh. 3 em này là 3 em ngon bổ rẻ nhất của Canon đấy.