Tư vấn mua máy ảnh số Canon tầm 5 triệu?

Em dự định mua 1 cái KTS Canon tầm <= 5 chai, nhờ các pác tư vấn giúp nên mua loại nào, chụp tối tốt 1 tí hix, và có thể cho em biết nơi mua giá tốt luôn nha, rất cám ơn các pác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua con Ixus 90IS (10.0 mp) dùng thích lắm giá có 4.400.00 vnd.Ống kính 35- 105mm.Khả năng tự động lấy nét khá nhanh và chuẩn xác,kiểm soát nhiễu rất tốt giúp lấy được những thước phim rất chi tiết. Bạn có thể cân nhắc.