Tư vấn mua máy ảnh số tầm 6 triệu?

Hiện giờ em đang cầm trong tay 6 chai. Muốn mua 1 con kĩ thuật số kiểu dáng giống giống G10 của canon. Nhờ các bác tư vấn dùm em nhé. Nhu cầu của em là chụp hình,quay phim gia đình, party.....Chấ t lượng hình ảnh tốt tốt 1 xíu.Độ phân giải >= 10MG.optical zoom>=10x. Cái nào các bác thẩy được thì giơi thiệu dùm em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
-Với 6 triệu thì không thể mua 1 con kỹ thuật số kiểu dáng giống giống G10 của Canon được kể cả máy cũ (cũ quá thì khỏi bàn) - Canon dòng G chả có chiếc nào zoom>=10x chỉ có S is (super zoom big) như Canon PowerShot S5 IS, S3 IS, S2 IS. Các loại máy này nay hiếm còn máy mới tinh, chỉ có hàng dùng qua hoặc hàng trưng bày. Với chiếc S5 IS còn 99% giá khoảng 310usd trở lại. - Anh có thích chiếc Canon IXUS 100 IS không? Nó cũng hay lắm đấy, siêu nhỏ gọn.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Sony dòng H chụp tốt chứ bạn, chỉ tội hơi cồng kềnh một chút nên có một số người không thích. Sony CyberShot DSC-H20 trở lại hình như giờ ít máy mới, chỉ có hàng dùng qua hoặc hàng trưng bày. Với máy còn 99% giá tham khảo khoảng 282usd, H10 khoảng 244usd, H7 khoảng 255usd, H3 cũ hơn một chút (98%) khoảng 212usd. Những chiếc này có tại Hà Nội chứ trong TP.HCM cũng ít nên khó tìm. Cách đây vài ngày tôi có vào Thương xá Tax có thấy một chiếc H20 giá khoảng 315usd, H50 khoảng 360usd hình như tất cả nguyên hộp và tôi nghĩ chắc còn. Các dòng S, W, T nhỏ gọn có giá từ 130usd đến 375usd tùy theo loại (máy mới tinh).