Nhờ các bác tư vấn giúp em về việc mua lens ?

Chào các bác Hiện em đang sử dụng Canon 20D và kits 18-55. Hiện giờ thì em đang chỉ có khoảng 4 triệu. Em đang có ý định mua 2 cái len để chụp chân dung và cảnh. Em đang hăm he em EF 50mm/1.8mII với giá 97$ để chụp chân dung. Còn lens góc rộng để chụp phong cảnh thì em chưa bít em nào tốt nhất trong tầm tiền em có. Các bác tư vấn cho em với ạ. Cám ơn các bác rất nhiều
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì bác chỉ cần mua thêm lens 50mm/f1.8 để chụp chân dung, còn hiện tại nếu tài chính chưa cho phép thì bác chụp phong cảnh bằng lens Kit vẫn tạm ổn rồi bác à.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
50mm chụp ổn với giá bác ạ. còn góc rộng thì e nghĩ 2tr hơi eo hẹp