Lens nào để chụp ảnh cưới đây ?

Là thế này ạ, thứ bảy này có mấy người bạn từ Pháp qua chỗ bọn em chơi và có ý muốn nhờ hội mấy đứa bọn em chụp cho bộ ảnh cưới ở Hungary.. Tình hình là cho đến giờ thời gian chụp cũng đã sắp xếp xong, mong là hôm đó thời tiết sẽ thuận lợi để chụp. Nhưng có điều em vẫn lăn tăn và giờ mở thớt này mong các bác tư vấn thêm chút đỉnh. Chả là em vẫn băn khoăn không hiểu nên mang lens nào đi và sử dụng lens nào ok nhất cho khoản chụp chọt này. Em chỉ mong các bác tư vấn trong các lens em có thôi còn chuyện 24-70 hay 70-200 thì em ko có rồi. kit của em gồm canon 10-22, 60 2.8 và 50 1.8 II ngoài ra có thể mượn thêm được 18-200 IS Vậy theo bác thì tối ưu thì em nên dùng lens nào cho vụ chụp chọt này ạ, cho em cám ơn trứơc
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
1 wide zoom: 10-22 1 mid-tele fix: 50 1.8 Gắn được trên 2 máy thì quá tốt, tha hồ mà chiến.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lens góc rộng chụp wedding càng sướng, bác chú ý đừng để CD CR méo mó là được, con 50 thì để chụp chân dung, nói chung cứ tin tưởng vào gear của mình đang có + cảm hứng của mình thì lúc nào cũng ra ảnh ưng ý, ko phải bận tâm tới mấy cái gear xịn