$1200 cho D90+5 lenses + nguyên kit, không biết có nên mua không ???

Mới thấy kit này trên ebay, giá phải nói là khá shock http://cgi.ebay.com/NEW-USA-Nikon-D9...3%3A1|294%3A50 Mọi người tư vấn hộ mình, có nên mua ko? Ko biết có đang tin ko
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Xin góp ý thẳng với bác thế này. 1- nếu bác mua, thì trong túi hàng của bác, có thể cộng ntn nhé: thẻ nhớ: 40usd 2- cái tripod: 25-30usd 3-2 cái túi đựng máy và lens: 14+22 = 36 usd 4- digital flash <mua về bác sẽ vứt đi hoặc cho đi> 15usd- cái loại Brand name DIGITAL này, flash nó nhìn có vẻ đẹp, em mua cái $50 về fải bán tháo nhanh. 5- 5 filters: 25usd <về bác dùng 1/2, cất đi 1/2 vì thừa> 6- 2 cái gọi là "lens" là kiểu nói tricky <khẩu ngữ lừa đảo hợp pháp> của bọn seller: wide angle + tele 2x : 30usd <mua về bác sẽ vứt đi hoặc cho đi> 7- cái 50mm f1.8 D - sẽ dùng tạm, giá 110usd <thế thôi, ko hơn> 8- 2 cái lens Tamron <về bác sẽ vứt đi hoặc cho đi> 9- d90 body - mới tinh: giá đang là khoảng 850-900 free shipping trên Ebay.com luôn, nếu bác chịu khó đấu giá cái còn ngon thì giá còn thấp dưới nữa còn lại các thứ vớ vẩn là đi kèm body rồi. Bác tự tính có mua ko nhé.