Từ 2 - 4T nên mua máy ảnh nào chụp chân dung đẹp hả các bạn ?

Các bác cho em hỏi chế độ chụp trên 2 bức hình đó gọi là chế độ gì ạ (chế độ na ná giống như macro ở gần, mà ở đây làchụp ở xa, người nổi còn cảnh vật mở-------- em nghe bảo hình như là Chụp chân dung hay là xoá phông ji ji đó) Em không đủ tiền sắm cái DSLR xịn vậy các bác cố vấn em cái du lịch hay bán chuyên nào chụp dc như thế dc không a.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên mua H10 or H50 của Sony.. còn ko thì chịu khó tìm hàng 2nd của Canon như G9.. tuy cũ nhưng đẹp và chức năng ko thua DSLR đâu!