Cần tư vấn mua máy 6 triệu ?

Em cần mua 1 máy,tầm tiền <6tr yêu cầu em là zoom cao >10x! chất lượng hình ảnh phải đẹp.... ko quan trọng MP! Em cần chụp phong cảnh, macro, chân dung.... EM đang để ý tới Canon SX 110IS và Sony-H20! Các bác cho em xin ý kiến.... lần đầu em mua máy.... mấy đêm mất ngủ rồi các bác ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yêu cầu của bác thực ra hơi khó đáp ứng Giá <6tr + zoom lớn + chất lượng phải đẹp Thường sự phối hợp của nó là Zoom lớn, chất lượng hình đẹp = giá cao (Fuji S100-200fs) Giá ổn + zoom lớn, chất lượng OK: SX110is .... Đại loại như vậy. Nếu giới hạn tiền là quan trọng nhất thì lấy SX110is cũng được. Đủ zoom và hình ảnh OK.