Xin các bác tư vấn giúp em về Canon 50D ?

Em đang định lên đời 50D, nhưng có thằng bạn em nó lại nói là Canon 50D bị lỗi là nếu chụp với Lens bình thường thì ảnh cho chi tiết còn xấu hơn là chụp với 40D.50D chỉ chụp với Lens L là đẹp hơn 40D. mà nó bảo là đây là nỗi sản xuất lên con 50D nào cũng vậy Em phân vân quá các pro tư vấn giúp em với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
E dùng chán chê chả có vấn đề gì, e ngĩ mua tầm firmware 1.0.3 trở lên là ko sao cả, con của e lúc mua là 1.0.5 dùng bẹt nhè, bi h là 1.0.7 rùi, error99 hum ni thực sự e mới bít lần đâu 50D là con đầu tiên e dùng chơi ảnh đến bi h là đc 3 tháng, e ít kinh nghiệm nhưng thực sự con máy nài e chả có gì để chê cả (Ngoại trừ màn hình đẹp nịnh mình quá ) số 50 cũng đẹp hơn số 40 nữa chứ Nói chung là ban đầu cứ đầu tư 50D để chụp lens nào cũng chuẩn (trừ thik ultra wide ra là thua FF thui )