Dùng serum dưỡng ẩm thì có cần dùng mặt nạ ngủ nữa không?

Chị em dưỡng da khô thế nào ạ, da em thuộc loại da khô ý ạ, mà em dùng serum dưỡng ẩm rồi thì có cần dùng thêm mặt nạ ngủ không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng kết hợp hai cái này càng tốt bạn ạ, nhưng mà nên thoa serum lên mặt trước khoảng 1 tiếng rồi mới nên dùng mặt nạ ngủ thì da mới hấp thụ hết dưỡng chất được

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

như mình thì dùng toner xong trước khi đi ngủ thoa một lớp mặt nạ ngủ là da đã mềm hơn nhiều rồi, còn da khô quá thì thoa serum trước khi dùng mặt nạ ngủ cũng được nhé

Sống Đẹp88
Trả lời 3 năm trước
như mình thì dùng toner xong trước khi đi ngủ thoa một lớp mặt nạ ngủ là da đã mềm hơn nhiều rồi