Kem tẩy nốt ruồi Poola có an toàn không?

Chả là trước em đi xem thầy thì thầy bảo là nốt ruồi ở khóe mắt không tốt, mau nước mắt nên phải xóa đi. Em tìm thì thấy có kem tẩy nốt ruồi Poola khá phổ biến. Chị em nào dùng kem tẩy nốt ruồi Poola chưa? Dùng loại này có an toàn cho da, có để lại sẹo không ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

úi gần mắt quá thì đừng nên tẩy, nguy hiểm lắm

Linh
Trả lời 4 năm trước

loại này an toàn nhưng mà dùng kem poola chỉ xóa được nốt ruồi lành tính thôi bạn, còn nốt ruồi mà đậm màu thì hơi khó tẩy, nó chỉ mờ hoặc nhạt màu thôi.

À kem này không để lại sẹo đâu.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chị mình cx thử dùng loại này, khá an toàn, tẩy mấy nốt ruồi mờ mờ ok bạn ạ, cx mờ đi được, còn nốt ruồi lớn hơn thì chỉ mờ đi được phần nào.

Tuấn Anh Vũ
Trả lời 4 năm trước

Kem Poola được triết xuất từ tinh chất thiên nhiên , không để lại sẹo , vết thâm dựa vào cơ chế thay thế tế bào tái tạo lại lớp da mới cho vị trí nốt ruồi . ( bạn lưu ý nhé kem này chỉ xoá được nốt ruồi lành tính nhé )

tuanva24