Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Gợi ý một số sản phẩm chì mày đầu nhỏ đáng mua.

Vi Hà18/11/2018 - 18:21

Lượt xem 82

Ngoài việc sử dụng son hay thì vẽ chân mày cũng là một bước quan trọng trong quá trình tạo nên một gương mặt hoàn hảo. Đặc biệt là với những cô nàng mới tập tành make up, hầu hết các nàng sẽ không biết nên chọn chì mày như thế nào. Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm dưới đây nhé.


Colourpop Brow Boss Pencil.


Đây là một thương hiệu bình dân đến từ nước anh và được khá nhiều cô nàng ưa chuộng. Đây là sản phẩm đảm bảo cả hai tiêu chí rẻ và tốt. Đầu chì của em này siêu nhỏ giúp vẽ mày cực chuẩn, ngoài ra em này còn có khá nhiều màu sắc để các nàng có thể thoải mái chọn lựa nữa đấy.
Thiết kế của em này khá nhỏ nhắn, phần thân có màu trùng với màu chì, chì có 2 đầu chổi tán khá mềm và lúc tán màu thì màu lên đều và sắc nét. Chất chì của em này rất mềm mịn,bám da tốt và lên màu cực chuẩn.


Giá thành : 120k.


BH Comestics Studio Pro HD Brow Pencil.


Đây là dòng sản phẩm được lòng của khá nhiều chị em bởi sự chất lượng mà em này mang lại.
Thiết kế của BH Comestics Studio Pro HD Brow Pencil khá đơn giản, vỏ có màu đen và tên hãng. Chì có 2 đầu, 1 đầu chải với lông xoắn ốc cực mềm, 1 đầu vẽ mảnh giúp vẽ mày cực sắc nét. Chất chì của em này cũng rất mềm và êm da. Ngoài ra, em chì này hoàn toàn không gây lem màu và không trôi khi tiếp xúc với nước.
Giá : 190k


NYX Micro Brow Pencil.


Em này có thiết kế chuyên nghiệp và khá nhỏ nhắn, đầu chì có 2 đầu một đầu chải và một đầu vẽ khá mảnh. Về đầu chải thì nó hơi cứng một chút nhưng dùng nhiều rồi thì đầu lông sẽ mềm hơn và hoàn toàn không hề gây rát da. Chất chì tương đối mềm mịn và lên màu nhạt, vì thế nên các nàng sẽ hơi mất thời gian trong việc kẻ mày. Tuy nhiên với các bạn mới bắt đầu tập tành make up thì đây chính là một ưu điểm vì nó sẽ giúp các nàng sử dụng chì dễ dàng hơn.
Giá : 160k

Một số sản phẩm giá bình dân khác:


Trên đây là một số những gợi ý của mình dành cho các nàng muốn tập tành kẻ mày hoặc đã sử dụng chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. Chúc các nàng thành công.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn