Điều gì ở Serum Perfect Care ( serum ốc sên) được nghệ sĩ Việt ưa thích nhất hiện nay!!

Bạn có biết vì sao hầu hết các nghệ sĩ Việt Nam trong và ngoài nước điều tìm đến các sản phẩm của Narguerite không? Đặc biệt dòng Nhủ tương trị mụn và Serum Perfect Care ( chiết xuất từ dịch ốc sên) lại đang làm mưa làm gió trên thị trường? Mỹ Phẩm Narguerite có tốt không? Làm sao để biết được điều đó? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé! Facebook: https://m.facebook.com/silemypham00
Sỉ Lẻ Mỹ Phẩm Narguerite
Trả lời 6 năm trước
Trước khi tìm đến mp Narguerite da mình bị mụn rất nhiều, nago là mụn đầu đen, mụn cám, tàn nhan, sẹo rỗ nữa. Do mình lại nhạy cảm. Từ khi mình dùng nhủ tương trị mụn của Narguerite da mình đã giảm mụn hẳn chỉ lâu lâu nóng trong ng mới bị nổi vài nốt thôi. Thấy hiệu quả, mình lại tìm đến Serum Ốc sên dưỡng trắng tái tạo da ban đêm, ngay từ lần đầu sd mình đã thấy da cực mịn và căn nhe! chỉ sau 2 tuần sd Serum da mình mướt hẳn luôn, sẹo rỗ cùng mờ đi đôi chút. Giờ mình vứt bỏ hết những mp ko cần thiết khác chỉ sd mp của Narguerite thôi! Cảm ơn mp Narguerite nhé!