Có bạn nào biết chi phí trị sẹo lồi hết khoảng bao nhiêu tiền?

Mình muốn hỏi chi phí trị sẹo lồi hết khoảng bao nhiêu tiền? Có ai đã từng trị sẹo lồi thì chia sẻ cho mình biết với, mình bị sẹo thủy đậu trên lưng và ngực rất nhiều, muốn trị cho da mịn để còn tự tin mặc đồ sexy .

thutrang
Trả lời 10 năm trước

chi phái trị sẹo còn phụ thuộc vào mức độ sẹo và phạm vi điều trị, nếu bạn điều trị ít, thì giá sẽ thấp thôi, còn trị sẹo cả mặt hay cả vùng tay, chân thì sẽ đắt hơn, nhưng tring bình chi phái trị sẹo lồi khoảng vài triệu là cùng. Bạn nào có nhu cầu có thể đến TMV kangnam để các bác si tư vấn cho trước khi điều trị. Em mình cũng điều trị sẹo lồi tại Kangnam, thấy khá hiệu quả, mới điều trị lần 1 mà sẹo đx mờ đi rõ rệt :))

minhminh
Trả lời 10 năm trước

trị sẹo lồi khoảng 4, 5 triệu gì đấy, cũng tùy vào mức độ sẹo nặng hay nhẹ nưa. bạn đến TMV để bác sĩ tư vân thêm nhé

Linh Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bên Kangnam báo giá chi phí trị sẹo lồi từ 1-3tr cho 1 lần, làm khoảng vài lần là hết các bạn ạ

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Như vậy cũng phải tầm 5-6tr đấy nhỉ