Loại gel bôi nào trị mụn trứng cá tốt mà giá rẻ tam 100k vậy?

loại gel bôi nào trị mụn trứng cá tốt mà giá rẻ tam  100k vậy

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng thử phương pháp thiên nhiên đi...lấy nước cốt chanh rửa mặt hàng ngày là cũng được ý mà

Thư Trang
Trả lời 10 năm trước

mua Antiacne AA+ ý bạn, uống zô thấy khác liền, hết sạch mụn tận gốc luôn

Ngoc Cuong
Trả lời 10 năm trước

Trước cũng dùng antiacne aa+ trị mụn. Đơn giản mà hiệu quả! :D. cái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! :D .Da mặt sờ thích lém! :D

Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng antiacne aa+ cho kết quả tốt đó bạn! Áp dụng xem sao nhé! @_@