Nguyên nhân dùng kem nghệ bị rát da ?

Mình xài kem nghệ thorakao để một đêm tới sáng thì da mặt mình giống như bị rộp da vậy thấy rát nữa, giờ nhìn mặt mình bóng bóng và khô, có cách nào cho da mình hết bị rộp ko?mình xài tiếp kem ngệ đó đc ko?giờ da mặt mình thấy rát lắm

meocon105
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Vì là kem nghệ, mà Thoracao lại có tinh chất nghệ nhiều nên như bạn tả về tình trạng thì lag bạn bị ăn mòn da mặt đó, vì bôi kem và để quá lâu, nghệ làm trắng da tốt nhưng ko nên dùng nhiều chỉ dùng thỉnh thoảng như một chức năng phụ trợ thôi. Mình nghĩ giwof bạn nên mua kem xoa nào của hãng nào đó có tinh chất dưa leo, xoa theo chỉ định của hướng dẫn, thử một vài ngày xem, vì dưa leo là tinh chất có thể gọi là lành nhất trong các loại chiết xuất dùng cho da mặt. Còn nếu da bạn khỏe và tốt thì nên dùng loại nào có nha đam thì rất tốt. Mình hiện âng dùng nha đam tươi (lá còn tươi nguyên trên cây đó) để thoa vào da mặt mỗi tuần 3 lần và thấy khá hợp, giảm sự sần sùi của da đáng kể, trông sáng hơn, nhưng có vẻ hơi nhờ chút, cái đó thì dễ xử lý đúng không nào? Chúc bạn ngày càng xinh đẹp nhé.

carol
Trả lời 11 năm trước

Thanks ban nha. Vì mình bị thâm nghe nói kem nghệ thorakao xài tốt nên mình dùng thử nhưng ko biết nó lại mạnh như vậy.hix