Mua kem chống nắng loại nào bây giờ ?

Mình chuẩn bị đi du lịch nhưng trời bây giờ nắng ghê quá, mình phải dùng kem chống nắng loại gì bây giờ? ai biết chỉ giùm mình với, giá cả khoảng bi nhiêu? thanks

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chống nắng cho hàng ngày đi làm, bạn chỉ cần xài SPF 10-15 là ổn rùi, còn đi chơi thì mới cần thêm, bạn chú ý cả các tiêu chuẩn UVA, UVB nữa, cái này cũng quan trọng ko kém.

Chỉ số SPF ko phải chỉ khả năng chống nắng của sản phẩm mà là chỉ THỜI GIAN chống nắng cơ.

Ví dụ như bình thường, ra nắng, sau 10p (các bạn mỗi ng mỗi khác về thời gian nhé) em sẽ bị đen, đỏ rát...thì khi xài kcn SPF 10 thì sẽ là 10 x 10p = 100p, KCN sẽ giữ cho em sau 100p em mới bị hiện tượng như vậy.

Tuỳ các bạn nữa, có bạn chỉ 5p là da đen thì mình lấy 5px10..., còn nếu đi biển, hoạt động ngoài nắng liên tục và nếu các bạn kỹ thì chừng 2/3 thời gian trên apply thêm nữa là ổn rùi.

Các bạn cũng chú ý lần apply đầu tiên các bạn phải để chừng 30p trước khi ra nắng thì kem mới tác dụng, ko thì xôi hỏng bỏng không đấy ạ :D

Các bạn cũng chú ý các mục như UVA, UVB v.v... các tia này cũng nguy hiểm ko kém đâu a.

Mỹ phẩm Thiên nhiên Greencos
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

Kem chống nắng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với nhiều loại chất lượng và thương hiệu khác nhau. Bạn cần chú ý đến các chỉ số PA (từ ++ trở lên) và SPF (từ 20 trở lên) là phù hợp. Đặc biết khi các chị em mình đi dạo biển hoặc phải ra ngoài thường xuyên cần phải sử dụng kem chống nắng kết hợp bảo vệ và nuôi dưỡng da. Công ty mình có phân phối sản phẩm kem chống UV cao cấp của Cefine (made in Japan) sử dụng tốt. không dùng hóa chất vừa chống lại tác dụng của UV với 28 thành phần làm đẹp phòng chống tia UV. Nếu bạn thật sự cần thì mình có thể cho bạn 1 hàng mẫu xài thử, nếu thấy phù hợp thì mua ủng hộ mình nhé.

Vui lòng liên hệ trước qua địa chỉ email greencosvietnam@gmail.com

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ^^ !

Mình đang sử dụng một loại kem chống nắng tên làSupermoist SPF30 + Acceleratorcủa dược mỹ phẩmSkin Doctors.Sản phẩm này theo mình thấy là tốt hơn những sản phẩm mình đã từng dùng lúc trước rất nhiều luôn ^^ ! Công dụng của nó không chỉ là chống nắng mà còn rất nhiều tác dụng khác nữa như là : dưỡng da, làm tối ưu hóa hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm khác, không bóng nhờn, thẩm thấu nhanh... thậm chí là làm nền trang điểm cũng được luôn ^^ ! Mỗi khi cần đi ra đường mà cần trang điểm nhẹ, mình chỉ cần thoa kem chống nắngSupermoist SPF30 + Accelerator,thêm một ít má hồng và son môi là đã có một lớp trang điểm nhẹ nhàng luôn ^^ ! Hơn nữa hiệu quả chống nắng của sản phẩm này rất tốt, từ ngày sử dụng, da mình bắt đầu trắng hơn thấy rõ luôn ^^ ! Sản phẩm này là do mấy chị trong công ty sử dụng, thấy hiệu quả nên giới thiệu cho mình, bây giờ thì công ty mình ai cũng khen mỹ phẩm của Skin Doctors rất tốt ^^

Bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm này trnê website của Skin Doctors. Chúc bạn nhanh có một làn da đẹp nha ^^

thanh phương
Trả lời 11 năm trước

Kem chống nắng hiện giờ có nhiều loại lắm, mình thấy chị mình đang sử dụng kem chống nắng của SkinDoctor, nghe nói rất có hiệu quả. Hay bạn thử sử dụng xem sao

Mỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

Nghe mấy bạn giới thiệu mình cũng muốn xài, vậy có ai biết mua SkinDoctors ở đâu không vây?

thanh phương
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylien1970

Nghe mấy bạn giới thiệu mình cũng muốn xài, vậy có ai biết mua SkinDoctors ở đâu không vây?

mình có hotline của nhân viên tư vấn nè 0919915319, bạn cứ gọi đến đây đặt hàng, giao hàng tận nơi luôn. nếu có thắc mắc gì về tình trạng da sẽ được tư vấn tận tình đó
Phùng Trí Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

em đang sử dụng Supermoist của Skindoctors nè, xài thấy ok lắm

Pham trinh
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng kem chống nắng Neutrogena của Mỹ nè bạn. Vì kem chống nắng loại này rất tốt, hàng của Mỹ nên chất lượng khỏi bàn rồi. Ở VN mình cũng có nhiều nơi bán mà. Mình lúc trc được con bạn cho xài ké thấy thích quá nên cũng mua về xài, mình mua trên web này nè:http://muathuoctot.com/kem-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-dry-touch-sunscreen-spf-45-88ml-202.html

Mình cũng mua nhiều thứ khác như thuốc giảm cân, collagen trên webMuathuoctot.comnày nữa, đúng là chất lượng tốt thật, kiểm tra thì toàn hàng thật nhé.