Cách làm kem chống nắng tự nhiên?

pq
Trả lời 12 năm trước

1. Da đen sạm vì muốn cứu nguy cho chúng mình!

Khi teens chẳng còn trắng hồng như trước thìcácấy đừng vội đổ tội ngay cho em da nhé! Thật ra, em í phải tối màu đi như vậy cũng là có lý do cả đó! Các tia UV trong ánh nắng mặt trời thâm nhập qua da có thể phá hủy các ADN bên trong. Để bảo vệchúng mìnhkhỏi sự tấn công này, cơ thể sẽ tăng cường sản xuất melanin để chống lại sự xâm nhập của tia UV. Mà melanin càng nhiều thì da sẽ càng trở nên sẫm màu đấy mà!

2. Vào cuộc nào!

3. Vì sao kem chống nắng tự tạo lại được ưa chuông hơn nhỉ?

Trước hết, sử dụng một loại kem chống nắng với cách thành phần tự nhiên như: dầu dừa, sáp ong, tinh dầu trà xanh… sẽ thân thiện với sức khỏe của teens hơn so với những anh bạn “có sẵn” đầy tiềm tàng của các hóa chất.

Chưa kể việc bạn có thể tự tay trổ tài pha chế, điều chỉnh dung lượng, tạo ra mùi hương theo sở thích mình chỉ bằng cách thêm một vài giọt tinh dầu thơm thôi í!

Tiết kiệm cũng là một điểm cộng cho kem chống nắng tự chế. Với nguyên liệu một lần mua, bạn có thể chế tạo ra một dung lượng lớn kem để sử dụng lâu dài và còn có thể tặng người thân, bạn bè nữa chứ!