Mặt nạ tự nhiên nào trị mụn đầu đen ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen

Những loại mặt nạ tự nhiên này có nguyên liệu từ trái cây, rau, các loại thảo mộc... sẽ có khả năng loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn từ độ sâu của các lỗ chân lông, giúp bạn có được bề mặt da nhẵn mịn.

Những vết mụn đầu đen xuất hiện trên mũi có nguyên nhân từ việc sản xuất bã nhờn quá mức. Và những người đang rơi vào tình trạng này nên bắt đầu với việc thay đổi thói quen vệ sinh của mình. Bên cạnh đó, cùng với một vài công thức tự nhiên đơn giản, bạn sẽ có được những kết quả mỹ mãn như mong muốn.

1. Mặt nạ táo

Táo là loại quả giàu chất chống oxy hóa nên được khuyến khích sử dụng trong thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

Để đạt được kết quả trong việc điều trị mụn đầu đen. Lấy một quả táo cỡ trung bình và cắt nó thành nhiều mảnh nhỏ. Bước tiếp theo là đặt những miếng táo trong một chiếc bát trung bình và trộn với 1/2 cốc sữa đun sôi. Sử dụng một máy xay sinh tố để có được một hỗn hợp với thành phần xanh.

Áp dụng mặt nạ vào những vùng da bị ảnh hưởng, rửa sạch với nước ấm sau 30 phút để đảm bảo được đóng các lỗ chân lông nhạy cảm trước tất cả các kẻ thù của làn da.

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen, Làm đẹp, mat na tu nhien tri mun dau den, tri mun dau den, tri mun dau den o mui, tri mun dau den tan goc, trị mụn đầu đen trên mũi, trị mụn đầu đen hiệu quả, phuong phap tu nhien tri mun trung ca
Táo là loại quả giàu chất chống oxy hóa nên được khuyến khích sử dụng trong thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

2. Dầu hương hải ly (castor oil)

Dùng loại dầu tự nhiên này để lau sạch các tạp chất ở trên bề mặt và cả độ sâu của da. Dầu hương hải ly có thể được sử dụng như một thành phần bí mật để loại bỏ mụn đầu đen.

Để chữa trị tất cả những gì bạn phải làm là bôi một vài giọt lên đầu ngón tay sau đó mát xa nhẹ nhàng lên những vùng da có vấn đề.

Chú ý hãy mát xa theo chuyển động tròn để có hiệu quả hơn trong khoảng 5 - 6 phút. Để làm sạch, bạn hãy đổ nước nóng vào một chiếc bát vừa, sử dụng một chiếc khăn để che đầu và xong trong khoảng 4 - 5 phút. Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn để loại bỏ các chất lỏng và dầu dư thừa cùng bụi bẩn từ khuôn mặt bạn.

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen, Làm đẹp, mat na tu nhien tri mun dau den, tri mun dau den, tri mun dau den o mui, tri mun dau den tan goc, trị mụn đầu đen trên mũi, trị mụn đầu đen hiệu quả, phuong phap tu nhien tri mun trung ca
Dùng cây thì là để chữa trị mụn đầu đen rất hiệu quả.

3. Cây thì là

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để các loại thảo mộc có thể được sử dụng để tạo nên một bề mặt da mềm mượt, dịu nhẹ.

Thật dễ dàng, khi các chuyên gia chăm sóc da đã phát hiện ra các tác dụng kỳ diệu của các tài nguyên thiên nhiên và đưa chúng vào các yếu tố hiệu quả hàng đầu trong việc đắp mặt nạ. Và ví dụ đây là dùng cây thì là để chữa trị mụn đầu đen.

Trộn 1 thìa cà phê bột thì là với 1/2 tách nước sôi. Để hỗn hợp này ủ trong 15 - 20 phút. Cuối cùng dùng một chiếc tăm bông để chà lên vùng da bị ảnh hưởng với hỗn hợp này. Sau đó bạn làm sạch toàn bộ da mặt với nước ấm.

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen, Làm đẹp, mat na tu nhien tri mun dau den, tri mun dau den, tri mun dau den o mui, tri mun dau den tan goc, trị mụn đầu đen trên mũi, trị mụn đầu đen hiệu quả, phuong phap tu nhien tri mun trung ca
Cây horseradish không chỉ giúp trị mụn đầu đen mà còn làm cho làn da rạng rỡ hơn.

4. Cây horseradish (một loại cây họ cải)

Dùng cây horseradish để đóng các lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên và dưới bề mặt da rất hiệu quả.

Hãy chuẩn bị một hỗn hợp bằng cách trộn 30g rễ cây horseradish với 500ml nước, đun sôi trong khoảng 60 phút. Lọc dung dịch và dùng một miếng bông cotton để chà lên vùng da bị ảnh hưởng. Để mặt nạ này trên da khoảng 20 - 30 phút và cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm.

Kết quả sẽ hiển thị qua vài lần sử dụng và không những vậy làn da bạn cũng sẽ rạng rỡ và không từ vết.

thu
Trả lời 10 năm trước

Những vết mụn đầu đen xuất hiện trên mũi có nguyên nhân từ việc sản xuất bã nhờn quá mức. Và những người đang rơi vào tình trạng này nên bắt đầu với việc thay đổi thói quen vệ sinh của mình. Bên cạnh đó, cùng với một vài công thức tự nhiên đơn giản, bạn sẽ có được những kết quả mỹ mãn như mong muốn.

1. Mặt nạ táo

Táo là loại quả giàu chất chống oxy hóa nên được khuyến khích sử dụng trong thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

Để đạt được kết quả trong việc điềutrị mụnđầu đen. Lấy một quả táo cỡ trung bình và cắt nó thành nhiều mảnh nhỏ. Bước tiếp theo là đặt những miếng táo trong một chiếc bát trung bình và trộn với 1/2 cốc sữa đun sôi. Sử dụng một máy xay sinh tố để có được một hỗn hợp với thành phần xanh.

Áp dụng mặt nạ vào những vùng da bị ảnh hưởng, rửa sạch với nước ấm sau 30 phút để đảm bảo được đóng các lỗ chân lông nhạy cảm trước tất cả các kẻ thù của làn da.

Táo là loại quả giàu chất chống oxy hóa nên được khuyến khích sử dụng trong thói quen chăm sóc da mỗi ngày.

2. Dầu hương hải ly (castor oil)

Dùng loại dầu tự nhiên này để lau sạch các tạp chất ở trên bề mặt và cả độ sâu của da. Dầu hương hải ly có thể được sử dụng như một thành phần bí mật để loại bỏ mụn đầu đen.

Để chữa trị tất cả những gì bạn phải làm là bôi một vài giọt lên đầu ngón tay sau đó mát xa nhẹ nhàng lên những vùng da có vấn đề.

Chú ý hãy mát xa theo chuyển động tròn để có hiệu quả hơn trong khoảng 5 - 6 phút. Để làm sạch, bạn hãy đổ nước nóng vào một chiếc bát vừa, sử dụng một chiếc khăn để che đầu và xong trong khoảng 4 - 5 phút. Cuối cùng sử dụng một chiếc khăn để loại bỏ các chất lỏng và dầu dư thừa cùng bụi bẩn từ khuôn mặt bạn.

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen - 2

Dùng cây thì là để chữa trị mụn đầu đen rất hiệu quả.

3. Cây thì là

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để các loại thảo mộc có thể được sử dụng để tạo nên một bề mặt da mềm mượt, dịu nhẹ.

Thật dễ dàng, khi các chuyên gia chăm sóc da đã phát hiện ra các tác dụng kỳ diệu của các tài nguyên thiên nhiên và đưa chúng vào các yếu tố hiệu quả hàng đầu trong việc đắp mặt nạ. Và ví dụ đây là dùng cây thì là để chữa trị mụn đầu đen.

Trộn 1 thìa cà phê bột thì là với 1/2 tách nước sôi. Để hỗn hợp này ủ trong 15 - 20 phút. Cuối cùng dùng một chiếc tăm bông để chà lên vùng da bị ảnh hưởng với hỗn hợp này. Sau đó bạn làm sạch toàn bộ da mặt với nước ấm.

4 mặt nạ tự nhiên trị mụn đầu đen - 3

Cây horseradish không chỉ giúp trị mụn đầu đen mà còn làm cho làn da rạng rỡ hơn.

4. Cây horseradish (một loại cây họ cải)

Dùng cây horseradish để đóng các lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên và dưới bề mặt da rất hiệu quả.

Hãy chuẩn bị một hỗn hợp bằng cách trộn 30g rễ cây horseradish với 500ml nước, đun sôi trong khoảng 60 phút. Lọc dung dịch và dùng một miếng bông cotton để chà lên vùng da bị ảnh hưởng. Để mặt nạ này trên da khoảng 20 - 30 phút và cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm.

Kết quả sẽ hiển thị qua vài lần sử dụng và không những vậy làn da bạn cũng sẽ rạng rỡ và không từ vết.

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

Mặt nạ cũng chỉ có tác dụng tại chỗ bên ngoài thui bạn ah! Trước mình dùng antiacne aa+ trị mụn tận gốc từ bên trong luôn. Hết mụn mà ko tái phát gì cả. Da mặt giờ sờ thích lém! :D