Cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhuộm tóc highlight là một cách làm đẹp tóc rất trẻ trung và hiện đại. Ở đó có sự kết hợp rất nhiều màu sắc và giúp bạn phát huy lợi thế của mỗi màu.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng ngắm xem những ngôi sao Hollywood đã kết hợp những sắc màu highlight trên màu tóc của mình như thế nào nhé!

Màu đỏ kết hợp với màu vàng

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp, Làm đẹp, nhuom toc highlight, toc highlight, toc nhuom highlight, nhuom toc, nhuom toc dep, jessica alba

Hãy dùng ánh highlight màu rượu sâm panh cổ điển để làm nổi bật những sóng tóc màu hổ phác quyến rũ như Miley Cyrus.

'Tôi yêu những tông màu mạnh' - chuyên gia nhuộm màu tóc Jason Backe cho biết. 'Một dải ruy băng màu vàng kem, tiếp đó là màu vàng kim nhẹ, xen lẫn giữa những sóng tóc mềm mại. Trông nó thật tuyệt vời'.

Màu nâu trung bình với vàng kim

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp, Làm đẹp, nhuom toc highlight, toc highlight, toc nhuom highlight, nhuom toc, nhuom toc dep, jessica alba

Hãy làm nổi bật với sắc màu nâu - chuyên gia Tracey Cunning cho biết. Và hãy nhìn vào màu tóc của Eva Mendes với những vệt vàng ánh kim rất đẹp mắt.

Ánh highlight vàng

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp, Làm đẹp, nhuom toc highlight, toc highlight, toc nhuom highlight, nhuom toc, nhuom toc dep, jessica alba

Để đạt được màu highlight vàng nhạt như Jennifer Lopez, chuyên gia Cunningham sử dụng màu bóng kem Ailen, sau đó làm nổi bật với màu vàng không ammonia và cùng với những sắc màu bóng để làm sáng toàn bộ mái tóc.

Màu vàng sexy và màu vàng sáng

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp, Làm đẹp, nhuom toc highlight, toc highlight, toc nhuom highlight, nhuom toc, nhuom toc dep, jessica alba

Chuyên gia tạo mẫu tóc Michael Canale của Jennifer Aniston đã miêu tả màu tóc của cô là màu vàng caramen với 3 tông màu highlight nổi bật là màu cát và 2 tông màu be để làm nổi bật hơn màu mắt của Aniston.

Canale cũng khuyên rằng nên thử từ 4 tuần, 6 tuần đến 3 tháng và khi đã tìm được màu phù hợp, hãy gắn bó với nó.

Màu nâu với đỏ

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp, Làm đẹp, nhuom toc highlight, toc highlight, toc nhuom highlight, nhuom toc, nhuom toc dep, jessica alba

Màu tóc của Jessica Alba ấm áp trong tông màu rượu vang tuy nhiên không phải là toàn bộ. Nó có ánh highlight của những sợi tóc màu đỏ.

'Không có gì tồi tệ bằng việc nhuộm highlight với tông màu nổi bật' - Canale cho biết. Và cách tốt nhất là bạn hãy thử xem xét mái tóc của Jessica Alba để thử cho mái tóc màu nâu của mình nhé!