Bài tập nào giúp ngực nở eo thon ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chỉ với 15-20 phút mỗi ngày, bạn sẽ rất tự tin vì một vòng eo săn chắc thon thả và một khuôn ngực đầy. Bài tập rất thích hợp cho các bạn gái trẻ đang phát triển.

Bước 1: Chuẩn bị 2 chai nước khoáng nửa lít. Hai chân dang rộng bằng vai, mỗi tay cầm một chai nước khoáng, lần lượt giơ thẳng lên, lưng thẳng, ngực ưỡn ra phía trước, giữ 5 giây rồi đổi bên. Thực hiện động tác 10 lần.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 2: Hai chân giữ nguyên tư thé, 2 tay cầm 2 chai nước, bắt đầu xoay về bên trái, kéo căng hết cơ, ưỡn ngực, dừng lại 5 giây và đổi bên. Thực hiện động tác 10 lần.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 3: Hai chân vẫn rộng bằng vai, 2 tay ép vào ngực, bắt đầu động tác giống như nâng tạ. Thực hiện 20 lần.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 4: Hai chân dang rộng, 2 tay đặt ra sau đầu, thẳng người, mắt hướng lên trên, đầu từ từ ngửa ra sau để đưa ngực căng về phía trước, giữ 10 giây rồi từ từ thả lỏng.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 5: Hai tay đặt vào hông, bắt đầu xoay hông theo chiều kim đồng hồ, sau đó tiếp tục xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 6: Tay trái đặt vào eo, dần dần đẩy eo sang phía phải, giữ 5 giây rồi trả về vị trí cũ, thực hiện tương tự với tay trái.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 7: Hai chân vẫn dang rộng, 2 tay để thẳng, bàn tay nắm lại. Hít thở sâu, hóp bụng, cơ thể đổ về phía trước, giữ 5-10 giây rồi dần co tay lại, thực hiện 5 lần.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,

Bước 8: 2 chân khép lại ở tư thế nghiêm, hai tay đặt vào 2 bên đùi, đầu ngẩng cao, kiễng chân và giữ khoảng 10 giây sau đó từ từ hạ gót chân xuống, lặp lại 10 lần.

Bài tập giúp ngực nở eo thon, Làm đẹp, Bai tap cho bung thon gon, bai tap cho nguc no eo thon,