Năm 2011 chuộng xu hướng làm đẹp nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Màu mắt rực rỡ, tóc phồng đánh rối hay những rải ruy băng được sử dụng phổ biến... là những gì mà nhà tạo mẫu đưa ra trong năm nay. 7 xu hướng làm đẹp dưới đây có thể giúp bạn tạo được phong cách cho bản thân.

Màu móng tay sặc sỡ

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Năm 2011 đánh dấu việc mới đối với màu móng tay với tiêu chí tươi sáng và trẻ trung. Màu móng tay năm nay sẽ thiên về các gam màu rực rỡ như vàng, xanh. Bạn có thể thêm một lớp sơn bóng để giữ màu bền lâu.

Bím tóc to

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Nếu năm trước, bím tóc nhỏ, chạy dọc theo 2 bên tai theo phong cách hippie được giới trẻ ưa chuộng thì sang năm 2011, trên các sàn diễn thời trang, bím tóc to, tết lệch sang một bên được các nhà tạo mẫu liên tục sử dụng. Để bím tóc của bạn trông quyến rũ hơn, có thể dùng thêm các loại kem dưỡng giúp tóc bóng đẹp.

Màu mắt rực rỡ

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Mắt được trang điểm với màu khói xám từng tung hoành vào năm ngoái. Đến năm nay, các tông màu được chọn lựa để sử dụng cho mắt sẽ rực rỡ và tươi trẻ hơn như tím, hồng hoặc xanh… Bạn cũng có thể sử dụng các màu mắt ướt để giữ màu được bền lâu.

Tóc phồng đánh rối

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Thay vì cột thành đuôi ngựa như năm trước, kiểu tóc phồng năm nay được các nhà tạo mẫu gợi ý nên để xõa tự nhiên. Nếu lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ phải sẩy, chải tạo độ phồng và keo xịt tóc để giữ nếp. Ngoài ra, bạn cũng nên rẽ mái về một bên để tạo độ rủ tự nhiên.

Màu son sáng

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Đeo kính đen vào những buổi tối kèm với màu son sẫm mầu thật sự tạo được ấn tượng mạnh với mọi người. Tuy nhiên, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng của các cô gái, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn năm nay nên dùng son màu sáng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm son bóng ở môi dưới để tạo độ mọng.

Ruy băng lên ngôi

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Năm nay, các dải ruy băng được coi như là một phụ kiện hữu hiệu cho tóc. Bạn có thể kết hợp ruy băng cùng với các bím tóc của mình để có một kiểu đầu ấn tượng.

Tóc búi cao

Năm 2010 chuộng xu hướng làm đẹp nào?, Làm đẹp,

Vẻ quý phái và phù hợp với mọi buổi tiệc tối của kiểu tóc búi lệch luôn được quý cô lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thử nghiệm với kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu như các vũ công ballet. Bạn có thể thực hiện bằng cách: cột tóc cao, dùng thêm keo hoặc mousse để tóc vào nếp và không lộn xộn, sau đó xoắn tóc và cố định với cặp.