Có ai biết làm đầy nếp nhăn bằng boxton và restylane giá cả như thế nào không? cái nào đắt hơn

mình 24 tuổi nhưng đã có 1 nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày và 2 bên khoé mũi xuống miệng làm mình trông già đi rất nhiều.mình muốn làm đấy nếp nhăn nhưng không biết giá cả như thế nào và làm ở đâu là đảm bảo ai có nhiều kinh nghiệm trong việc này tư vấn giúp mình với và cho mình biết địa chỉ để làm và giá tham khảo nhé.à mà tiêm xong thì vết bầm tím trên da bao h sẽ hết?mình đang uống tránh thai diane 35 có tiêm được không?trả lời luôn và ngay nhé

pq
Trả lời 13 năm trước

Tiêm Botulinum Toxin (Botox) vào những vùng cơ chọn lọc trên mặt sẽ làm liệt tạm thời những cơ đó. Hiệu quả là làm mờ nhạt được những nếp nhăn không như ý trên da mặt. Đồng thời cũng tránh được sự hình thành những nếp nhăn mới. Đây là một ứng dụng thông minh của Botulinum Toxin vào trong lãnh vực thẩm mỹ. Năm 1987 lần đầu tiên Bác sĩ Jean và Alastair Carruthers tiêm Botulinum Toxin để chữa bệnh co giật mi mắt (blepharospasm). Họ rất thú vị khi phát hiện hiệu ứng làm mất các vết nhăn vùng quanh mắt. Từ đó Botox bắt đầu được áp dụng vào trong lãnh vực thẩm mỹ để chống nhăn da vùng măt và cổ. Năm 2003 cục dược phẩm Mỹ (FDA) chính thức cho phép được sử dụng trong thẩm mỹ để xoá các nếp nhăn.

Botulinum Toxin có hiệu qủa rất tốt để xóa những nếp nhăn sau đây:

- Nếp nhăn giữa hai cung mày (Glabellar folds)

- Các nếp nhăn trán (Horizontal forehead lines)

- Các vết nhăn đuôi mắt (Crow’s feet)

- Nếp nhăn mũi (Fine wrinkles on bridge of nose)

- Nếp nhăn đường cổ (Platysmal bands, horizontal and vertical neck lines)

- Nếp nhăn cằm (Discrete chin lines)

Hiệu quả và tần suất chích Botulinum Toxin?

Thuốc có tác động nhanh, bắt đầu có hiệu quả sau 2-3 ngày, mạnh nhất sau 2 tuần và có thể kéo dài 4-8 tháng. Có thể cho liều điều chỉnh sau 3 tuần nếu cần. Để có hiệu quả tốt cần:

- Bác sĩ có kinh nghiệm tiến hành thao tác

- Độ nhạy cảm của từng bệnh nhân đối với thuốc có khác nhau, cần theo dõi chỉnh liều lượng chính xác cho những lần chích kế tiếp.

- Liều sử dụng trong điều trị rất nhỏ so với liều độc, do đó thuốc có độ an toàn rất cao

Những lần tiêm sau có thể cho tác dụng kéo dài hơn (10-12 tháng).

Chống chỉ định cho các đối tượng sau:

- Người bị bệnh nhược cơ toàn thân.

- Người bị dị ứng với Botulinum Toxin

- Phụ nũ có thai, đang cho con bú

- Dư da tự nhiên hoặc thừa mỡ ở vùng mi mắt, da mí, mày

- Người đang mang một bệnh nặng khác.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê văn Hưu, Hà Nội

Điện thoại: (04) 9454548.