Búi tóc kiểu Pháp thế nào cho đẹp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tư vấn từ một nhà tạo mẫu tóc cho biết, để tạo mái tóc búi cao cảm tưởng như thật tình cờ nhưng vẫn đẹp như các cô gái Pháp không hề khó.

Ở Pháp, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô gái trẻ trung xinh đẹp với búi tóc cao có những sợi tóc xoã rất duyên dáng. Búi tóc của các cô gái vô cùng tự nhiên, cảm tưởng họ không hề chau chuốt mái tóc của mình nhưng lại tạo sự quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Tư vấn từ một nhà tạo mẫu tóc cho biết, để tạo mái tóc búi cao cảm tưởng như thật tình cờ nhưng vẫn đẹp như các cô gái Pháp không khó. Dưới đây là 6 bước cho bạn:

Bước 1: Làm cho mái tóc của bạn bớt suôn mượt do hiệu ứng của dầu xả bằng cách xịt chút nước muối biển loãng lên tóc. Mái tóc mượt chỉ thích hợp khi bạn buông, còn với búi tóc, mái tóc mượt mà quá sẽ làm bạn rất khó cuốn tóc được cố định.

Bước 2: Tiếp theo, túm hết phần tóc của bạn và kéo thẳng lên đỉnh đầu (như hình)

Bước 3: Sau đó, xoắn tóc của bạn từ gốc cho đến ngọn

Bước 4: Quấn tóc lại cho đến khi tạo thành một búi lỏng, ngay trên đỉnh đầu của bạn.

Bước 5: Cố định búi tóc bằng những chiếc cặp xiên hoặc dây chun.

Bước 6: Cuối cùng, kéo những sợi tóc lỏng lẻo từ gáy và xung quanh khuôn mặt của bạn để làm cho búi tóc tự nhiên, nó trông giống như bạn đã búi tóc cả ngày mà vẫn thật xinh đẹp.