Cho hỏi loại kem của Pháp, Exfoliant Doux Végétal dùng để làm gì?

Vợ xinh của em mới được bà sếp tặng một tuýp kem Exfoliant Doux Végétal sau khi đi chơi Pháp về. Hình như định "thử" con bé hay sao, bà này chẳng bảo loại kem gì, dưỡng thể hay kem lót hay chống mụn? Hai tháng rồi mà con bé không dám dùng vì sợ dùng không đúng chỗ, bảo bỏ đi thì lại nằng nặc giữ. Khổ, tiếc của. Có ai biết thì chỉ em vài đường cơ bản, để em về em "dạy" vợ em. Tks all!

leoanh
Trả lời 13 năm trước

Exfoliant Doux Végétal là loại kem tẩy tế bào da chết và làm trắng da mặt được đặc chế cho vùng mặt và cổ.

Tẩy sạch da chết nhẹ nhàng làm sạch biểu bì dựa trên cơ chế khử khuẩn. Tẩy da chết nhẹ nhàng, không gây sưng tấy, làm sạch da nhẹ nhàng, làm mịn da thông qua giữ ẩm cho lớp biểu bì trên da.

Kích thích tái sinh tế bào và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào và cung cấp dưỡng chất, độ ẩm và bảo vệ da.

Kem Exfoliant Doux Végétal chỉ dùng đc 2 lần / tuần . Bạn có thể kết hợp với các loại kem dưỡng cùng dòng sản phẩm BcomBIO. Bạn có thể mua sản phẩm tại Shop mỹ phẩm AgeLESS