Một số kiểu tóc đẹp dễ làm? Hướng dẫn giúp mình nhé?

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước
Chỉ cần những thao tác đơn giản không cần kĩ thuật gì bạn đã thay đổi được mái tóc của mình

Nếu một ngày bạn muốn thay đổi kiểu tóc của mình mà ngại mất thời gian nhiều cho việc thay đổi, hãy nhớ tới bài viết này. Dưới đây là 3 cách thay đổi kiểu tóc đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, chỉ trong 5 phút bạn đã tạo được kiểu tóc mới đáng yêu.

1. Kiểu ruy băng lệch (Dành cho tóc ngang vai)
- Buộc một nửa tóc thành túm đuôi ngựa, xoắn tóc sang một bên và gài chắc bằng ghim hoặc cặp tăm.
- Cài nơ ruy băng màu đen (đối với tóc sáng màu) vào phần tóc đã được xoắn.
- Sử dụng một chút gel vào phần đuôi tóc, xịt nước vào để sấy quăn.
2.Gài tóc Bob ngắn
- Sử dụng một ít gel lên phần trên của tóc và dùng ngón tay để bới rối chúng.
- Sử dụng cặp tăm để gài phần tóc bên dưới vào bên trong phần tóc rối
3.Đuôi ngựa lệch (Dành cho tóc dài)
- Gom một nửa tóc lệch sang một bên, buộc thành một nửa búi lỏng như hình.
- Xoắn phần tóc còn lại vào phần búi đã có và gài lên cao. Ghim lại bằng cặp tăm.
- Sử dụng một chút gel hoặc wax vào phần đuôi tóc để tạo xoăn nhẹ.

Chúc bạn thành công!

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình có kiểu tóc tết này khá ok, bạn tham khảo nhé

Năm nay, mốt tóc tết chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và do vậy, dù là hè rực nắng hay thu dịu dàng, bạn vẫn có thể tạo cho mình những kiểu tóc tết thật yêu kiểu.

Chỉ từ 3 lọn tóc đan vào nhau, mà bạn có thể có nhiều kiểu tóc độc đáo, điệu đà, lý tưởng cho mọi trường hợp, từ đi làm, đi dạo chơi đến dự tiệc. Với chun và một vài phụ kiện xinh xinh tự chọn, hãy bắt tay vào tạo những kiểu tóc xinh xinh cho mình nhé!

az24.vn/hoidap

Mái tóc dài và dày là điều kiện lý tưởng để bạn gái thực hiện kiểu tóc này. Trước tiên, hãy bắt đầu từ phía bên tay trái. Lấy ra một lọn tóc nhỏ và chia làm 3 phần.

az24.vn/hoidap

Tết tóc theo kiểu Pháp một cách thông thường. Tuy nhiên, bạn chỉ lấy tóc về phía một bên thay vì 2 bên. Để các lọn tóc như hướng dẫnvà lần lượt tết từ trái sang phải.

az24.vn/hoidap

Lưu ý lấy thêm những lọn tóc thật đều nhau

az24.vn/hoidap

Sau khi đã tết hết sang bên phải, dùng chun sẫm màu buộc cố định bím tóc. Sau đó, lấy một lọn tóc nhỏ cuộn quanh phần dây chun.

az24.vn/hoidap

Giờ đây, bạn chỉ cần thêm một chiếc kẹp xinh xinh cho mái tóc.

az24.vn/hoidap

Từ kiểu tóc ban đầu, bạn có thể biến tấu ra những kiểu tóc khác mà chỉ cần thêm từ 2-3 thao tác hết sức đơn giản.

az24.vn/hoidap

Lấy thêm một lọn tóc nhỏ bên trái, ngay phía dưới bím tóc.

az24.vn/hoidap

Lấy thêm một lọn tóc nhỏ bên trái, ngay phía dưới bím tóc

az24.vn/hoidap

Lấy thêm một lọn tóc nhỏ bên trái, ngay phía dưới bím tóc

az24.vn/hoidap

Buộc 2 lọn tóc này vào và lộn ngược lại

az24.vn/hoidap

Sau cùng, túm gọn tất cả các lọn tóc lại và buộc lỏng ở phía dưới đuôi

az24.vn/hoidap

Ở kiều tóc này, bạn đưa hết tóc từ trái sang bên phải, rồi buộc gập lại.

az24.vn/hoidap

toc tet yeu kieu cho co nang nu tinh 20 Tóc tết yêu kiều cho cô nàng nữ tính

Và để điệu đà hơn, bạn có thể tự lựa chọn phụ kiện yêu thích để cài lên mái tóc.