Tư vấn kiểu tóc tết cực xinh cho mùa thu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Những bím tóc tết đôi bên đã quá nhàm chán và đơn điệu, vậy hãy cùng chúng tớ tự chế 3 kiểu tóc tết cực xinh để làm mới mình trong mùa thu này nhé.

Kiểu 1:Công chúa điệu đà
Chuẩn bị:
- Thun buộc tóc.
- Kẹp tăm màu đen.
- Cây uốn xoăn (nếu tóc bạn thẳng mượt).
Yêu cầu: Tóc cóđộ dài vừa phải - khoảng ngang vai, vì ngắn quá sẽ không tạođược hiệuứngđâu nhé.

Bước 1: Dùng chiếckẹp chia tóc thành 3 phần

Bước 2: Nhón chút tóc rồi tết từ trên xuống, bạn nhớ là tết cả 2 bên cho đều nhau và chỉ tết 1 lọn nhỏ xinh thôi nhé.

Bước 3, 4: Kéo vắt 2 lọn tócđã tếtsang bênđối diện, ghim gọn gàng bằng kẹp tăm- kiểu như chiếc băngđôí mà.
Bước 5: Dùng cây uốn xoăn phần đuôi tóc để mái tóc thêm bồng bềnh và điệu đà

Hoàn thiện rùi nè. Kiểu tóc này rất thích hợp khi dự party hay buổi hẹn hò trong khung cảnh lãng mạn đấy.
Kiểu 2: Tóc cột lệch cho những cô bạn nữ tính
Chuẩn bị:
- Kẹptăm
-Cây uốn xoăn
- Dây cột tóc nơ, hoaxinh xắn

Kiểu tóc này rất thích hợp với những mái tóc dài

Bước 1: Uốn xoăn toàn bộ mái tóc, nhưng bạn đừng quên xịt 1 chút dưỡng tóc trước khi uốn để mái tóc đỡ bị xơ nhé.
Bước 2: Lấy 1 chút tóc phần bên mái rồi tết gọn gàng.
Bước 3: Phần mái đối diện cần tết cầu kỳ hơn 1 tẹo, bạn tết từ trên xuống hết đuôi tóc - kiểu chân rết í.
Bước 4: Lấy dây thun cột lại gọn gàng - bạn nhớ cộthơi lệchđể thêm phầnđiệuđà nhé.
Kiểu tóc này rất tuyệt khi diện cùngáo, váy lệch vai dịu dàng.
Kiểu 3: Tóc tết "đuôi gà"
Nếu không muốn buông xõa như 2 kiểu tóc trên thì hãy thử vấn tóc gọn gàngxem sao nhé.
Chuẩn bị:
- Lượcđuôi nhọn
- Kẹp ghim(nhiều nhiều một chút nhé).
Tóc nguyên thủy nè
Bước 1: Rẽ tóc mái lệch rồi tết gọn gàng từ phần mái đến phía đuôi tóc, bạn nhớ tết lỏng tay và "uốn" tròn theo vòng đầu nhé.
Bước 2: Dùng phần đuôi nhọn của lựơc để tạo dáng cho phom thêm bồng bềnh.

Bước 3: Dùng kẹp tăm ghim gọn gàng thân tóc đã téta, nhớ chừa lại phần đuôi tóc để làm duyên nhé. Bước này là khó nhất bởi rất dễ bị rối đấy.

Xong rồi đấy, dịu dàng "đừng hỏi" nhé.
(Theo kenh14.vn)