Giảm cân nhanh để mặc áo dài đẹp.ai tư vấn giùm em với?

Năm nay em lên lớp 10,trường em bắt buộc phải mặc áo dài khi đi học.em cao 1.65m,nặng 56kg.người hơi thô do xương của em rất to.dáng người theo kiểu hình trái lê.em không tự tin lắm khi mặc áo dài.vậy ai có kinh nghiệm có thể chia sẻ với em một số cách giảm cân đơn giản mà hiệu quả (đặc biệt là phần bụng ,đùi và bắp tay.em cũng thường xuyên massage bụng bằng máy nhưng cũng không thấy hiệu quả mấy).cám ơn mọi người rất nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ba cái máy giới thiệu trên tv cho lắm vào rồi xài cũng như không , bạn nên tìm một môn thể thao nào đó phù hợp như học võ , bơi lội , chạy bộ , cầu lông , nhảy dây , lắc vòng ... nó sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối nhất và bạn nên nhớ ăn uống cũng vừa vừa phải phải

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Phương pháp tốt nhất là e nên ăn uống điều độ lại. Ko nên nhịn ăn . vì e sẽ mất sức và khi cảm giác quá đói thì e sẽ ăn nhiều hơn nữa
Trước khi ăn nên uống 1/2 ly nước lọc như vậy sẽ dễ tiêu hóa lại đảm bảo hiệu quả trong việc tăng cân nữa
Chăm chỉ sáng thức sớm tí xíu chạy thể dục + mua vòng nhựa để dành ít thời gian mỗi ngày lắc để thon gọn vùng eo lại
Chúc em giảm cân thành công !! Hihi

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Làm theo cách của chị nhé

uống nước trái cây nhiều và nước tinh khiết thật nhiều hơn, ăn ít hơn so với lượng thức ăn mỗi ngày em thường ăn, ăn rau nhiều hơn, tập thể dục, chạy bộ mỗi ngày bằng máy khỏang 30 phút la ok.

Sau 1 tuần em sẽ bắt đầu thấy hiệu quả

Hai Yen check giá
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào trang web: http://www.vatgia.com/raovat/2692/1978560/gia-goc-cuc-soc-mua-5-tang-1-dam-bao-re-nhat-thi-truong-co-tem-nhap-khau-cua-cty.html

Đây là nơi bán thuốc giảm cân đúng giá và rẻ nhất

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Tỷ lệ cơ thể của bạn như vậy cũng không hẳn là xấu đâu chỉ cần làm cho cơ thể săn chắc lại là ok. Tuy nhiên muốn giảm cân cũng không có gì khó khăn lắm vì mình cũng có chiều cao tương tự như bạn và cũng từng đạt mức cân nặng tương đương. Cách thức của mình là:

_ Chế độ ăn uống: ăn nhiều vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối giảm bớt, không nên ăn quá nhiều đồ béo vào buổi tối. Đặc biệt tuyệt đối không được ăn về đêm. Nếu như bạn phải thức đêm để học và cảm thấy đói có thể uống nước chứ đừng ăn (mà tốt hết thì tránh thức đêm ảnh hưởng sức khỏe). Ah mà hạn chế ăn vặt nhé vì nó sẽ làm bạn tăng cân đáng kể đó.

_ Chế độ tập luyện: Chọn một môn thể thao mà bạn ưa thích và tập luyện nghiêm túc hàng ngày khoảng 1-2h như vậy cơ thể bạn sẽ săn chắc và thoải mái đó

Ngoài ra bạn nên phân bổ thời gian hợp lý giữa hoạt động và nghỉ ngơi nhé. Đó là những kinh nghiệm của mình thôi (Mình đã giảm khoảng 6-8 kg trong vòng vài tháng đó) nhưng cũng tùy thể trạng cơ thể từng người nữa nên bạn điều chỉnh lại cho phù hợp với bạn nha!

Chúc bạn thành công!

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

E thân mến,

Giảm cân nhanh sẽ khiến cho cơ thể mất cân bằng,suy nhược, da khô ,thiếu nước và hay để lại các nếp nhăn, nếp rạn da.

Theo chị, e nên giảm ăn nhẹ hàng ngày kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Có thể đầu tiên em ăn 3 bát cơm /1 bữa, nhưng sau đó mình cố gắng giảm xuống 2 bát/ 1 bữa , rồi sau này giảm ở mức 2 bắt cho bữa trưa và 1 bắt cho bữa tối cũng được. Nên ăn nhiều rau, uống đủ nước và bữa tối nên ăn nhẹ, ít ăn mỡ, đường.

Bên cạnh đó, e có thể giảm size các vùng mà ko cần giảm cân. E có thể sử dụng sản phẩm JADA SLIMMING CREAM ,nếu kết hợp massa đúng phương pháp thì trong 1 giờ sẽ giảm được từ 2,5cm - 11cm / 1vòng. Đây là sản phẩm chất lượng cao của Mỹ và đã được hơn 200.000 tình nguyện viên dùng thử cho ghi nhận cho kết quả giảm số đo vòng eo từ 2,5cm - 11cm / 1 lần .Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, ko gây hại cho da hay cơ thể

E có thể tham khảo về sản phẩm tại gian hàng Mỹ Phẩm Cao Cấp LOVITE.

Chúc e vui và có vóc dáng mơ ước