Có phải trứng gà làm sạch mụn đầu đen không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ban hãy thử bằng trứng gà hoặc nước cốt chanh xem có hiệu quả k ban nhé vì theo minh biết thì chũa được đấy bạn a!
-Lấy một miếng vải cotton mềm nhúng vào lòng trắng trứng gà và đắp lên vùng da mũi bị mụn đầu đen. Khi miếng vải khô và cứng lại, lật nhẹ miếng vải, chúng sẽ lấy đi hết mụn đầu đen trên mũi bạn.

-Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy, rửa sạch mặt với nước lạnh. Lặp lại việc này vào các tối tiếp theo cho tới khi mụn đầu đen thực sự hết hẳn.