Mình có khuôn mặt dài nhưng trán mình lại ngắn vậy thì mình nên làm kiểu tóc nào thì hợp?

Mình là girl, có khuôn mặt dài nhưng trán mình lại ngắn vậy thì mình nên làm kiểu tóc nào thì hợp?

Có bạn nào giống mình ko vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên để kiểu mái vòm (nghĩa là mái giồng hình vòng cung ý, trong vậy sẽ rất đẹp) bởi vì mình cũng giống bạn, thấy mọi người bảo là cắt kiểu đấy là hợp nhất với khuôn mặt cũng như lứa tuổi.

Cứ ra hàng bảo cắt mái vòm là họ biết ngay

Mình chúc bạn chọn được kiểu tóc hợp với bạn nhất!!

uong
Trả lời 13 năm trước

Tóc bạn có dày không?

Nếu tóc bạn dày thì cắt kiểu Cleopatra nhé.

Mình thấy những người mặt dài hay để kiểu tóc đó rất cá tính đấy.

Còn nếu tóc bạn mỏng muốn cắt kiểu đó thì nên hỏi kỹ thợ cắt tóc.Hoặc nhuộm đen thì mái tóc sẽ dày hơn.

Chúc bạn có được mái tóc hợp với khuôn mặt của bạn.