Mình là con gái và muốn cắt tóc tém, có nên không?

Mình là con gái và hiện giờ chuẩn bị lên lớp 7. Mình có 1 chiều cao khá tương đối là 1m65, khuôn mặt mình dạng trái xoan cân đối. Mình đang muốn cắt tóc tém nhìn cho nó cá tính nhưng không biết có hợp không nữa sợ cắt rồi mà không được thì chắc đợi tóc dài đến cả đời quá!
Đơn giản là tính mình giống con trai và không ưa nữ tính cho lắm nên mình muốn có 1 vẻ bề ngoài cảm thấy thoải mái với tính cách của mình. Cho mình lời khuyên với!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mặt trái xoan dễ để được nhiều kiểu tóc . Ko lo bạn ạ. Bạn nên đến chỗ salon về tóc uy tín và sẽ được ngta tư vấn cho.
Mà cùng lắm ko hợp thì bạn cũng có thể chọn cho mình 1 bộ tóc giả cơ mà (mình nói vui thui nhé)

bibi
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cần bạn tìm salon tóc có uy tín khi cắt tóc sẽ được tư vấn kiểu tóc nào vừa hợp khuôn mặt bạn, lại cá tính.