Mũi lệch sửa lại được không?

Tôi năm nay 38 tuổi, tôi đã nâng mũi 6 năm nay. Ngay từ đầu tôi đã biết mũi của mình bị lệch sang một bên. Tôi muốn sửa lại từ lâu nhưng vẫn đắn đo vì sợ làm lại có ảnh hưởng gì không, tại sao lại bị lệch, có nên sửa lại không? Xin bác sĩ cho tôi biết

Ms My
Trả lời 13 năm trước

Mũi nâng bị lệch có rất nhiều nguyên nhân ngoài sự mong muốn của bác sĩ và bạn. Có thể do phù nề trong lúc phẫu thuật làm mất đi sự chính xác nên đòi hỏi người bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, hoặc có thể bạn không giữ gìn theo đúng cách, hay khách quan vô tình va chạm mạnh vào mũi… cũng có thể gây lệch. Nên sửa lại vì bạn không thể soi vào gương cả đời vớimột chiếc mũi lệch sẽ làm cho gương mặt bạn không cân đối ! Còn sửa lại có ảnh hưởng gì không? Xin trả lời là hoàn toàn không vấn đề gì, bạn chỉ đẹp hơn mà thôi, cũng gần giống như bạn nâng mũi mới từ đầu.