Môi của mình dày lắm bạn nào biết làm cách nào để môi mỏng lại không nhưng mà không đụng đến dao kéo

trung hai
Trả lời 13 năm trước

Nếu kg đụng đến dao kéo! thì cách tốt nhất là bạn phải tru tréo thường xuyên thì môi sẽ mỏng lại ngay thôi!Bạn có nghe người ta thường nói Môi mỏng thì hay tru tréo ,ca cẩm!Mà hay ca cẩm và tru tréo thì sẽ mỏng môi!Chúc môi bạn sẽ được mỏng như ý muốn!

bjbj
Trả lời 13 năm trước
Mà tru tréo ca cẩm là sao mình không hỉu bạn có thể giải thích cho mình hỉu hơn dc hok