Buộc tóc kiểu gì biến tóc dài thành tóc ngắn mà không cần cắt?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tuổi teen chúng mình vốn thích sự đổi mới, hôm nay thích tóc dài, mai lại thích tóc ngắn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn gái mẹo không cần phải cắt mà vẫn có bộ tóc ngắn trẻ trung và hiện đại.

Bạn có biết thực chất của kiểu tóc này được tạo nên từ một mái tóc buông dài đấy!

Bước 1:

Xịt nước lên tóc, để cho các lớp tóc rõ hơn, dễ tạo kiểu, tiếp theo dùng máy sấy sấy bông lên.

Bước 2:

Chia tóc thành hai phần trên và dưới, khêu lên lớp tóc trên không theo quy tắc, phần tóc còn lạibuông thả xuống.

Bước 3:

Chia tóc phía dưới thành 2, tết lại cho đến tận đuôi tóc.

Bước 4:

Lấy hai tết tóc đã bện cố định lại ở sau đầu, như vậy có thể che được những chỗ chưa hoàn hảo của kiểu tóc.

Bước 5:

Chải ngược tóc ở lớp trên để tóc bông lên, tạo độ cong ở phía sau đầu, nhìn tự nhiên hơn.

Bước 6:

Thả tóc ở lớp trên xuống, chỉnh sửa lại 1 chút, nếu thấy quá lộn xộn thì có thể xịt keo tạo kiểu, chỉnh sửa đuôi tóc là được.

Bây giờ mái tóc bạn đã trở nên tém ngắn cá tính rồi.

Chúc các bạn thành công!

Theo Xinhxinh

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể co ngắn mái tóc đen dài truyền thống trở thành kiểu tóc ngang vai bồng bềnh chỉ trong tích tắc. Và tất nhiên đó hoàn toàn là mẹo nhỏ làm đẹp mà bạn không cần phải dùng đến chiếc kéo để cắt phăng nó đi đâu.

Bước 1: Dùng lược đánh tóc lên và chia ra làm hai lọn tóc ở hai bên.
Bước 2: Dùng dây chun buộc thụt về phía chân tóc, nên buộc nhẹ tạo cho mái tóc buông lỏng tự nhiên.
Bước 3: Sau đó gập đuôi tóc vào trong và dùng ghim cặp giữ cố định lại.
Thế là chỉ với một vài động tác đơn giản bạn đã biến mái tóc dài thành tóc đầm ngang vai rất ấn tượng rồi đó.
Hy vọng bạn sẽ "biến" hình ảnh mình trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn bởi mái tóc ngang vai bồng bềnh ấn tượng nhé!
(Theo XinhXinh)