Em là nam khuôn mặt hơi to. Em phải làm sao để khuôn mặt gọn lại?

Em là nam khuôn mặt hơi to nhất là phần cằm và hai bên má dù người cũng không béo lắm. Em phải làm sao để khuôn mặt gọn lại?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khuôn mặt hơi to, tạo hai cằm rất khó khắc phục bạn ạ. Bạn hãy chịu khó xoa bóp, mát xa cho khuôn mặt để các mô được rắn chắc. Bạn là con trai thực ra ngoại hình cũng không phải quá quan trọng.

Nếu vẫn muốn mặt nhỏ hơn nữa thì chỉ có cách đi thẩm mỹ viện gọt mặt thôi bạn à.

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể đi gọt mặt V line, như bên Kangnam tớ thấy có công nghệ gọt mặt v line 3D đấy.