Cần tư vấn phương pháp giảm cân không gây tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả?

Chẳng hiểu sao, dạo này em cứ tăng cân vùn vụt ý, lo lắm cơ. Đang gầy tự nhiên béo lên em thấy khó chịu lắm, thấy người nó cứ chậm chạp, ì ạch thế nào ý, Đã thế lại còn chuẩn bị đến mùa hè rồi chứ, với cái eo quá khổ này thì sao e có thể tự tin diện những chiếc váy bó sát thân ra ngoài được. Các bác làm thế nào giúp em vụ này với có được không?cách nào giảm cân hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ ý nha, thanks
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Làm thế nào được, chú ý đến chế độ ăn uống + tập thể dục hàng ngày vào bạn à[:)]
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm mua loại thuốc giảm cân nào được chiết xuất bằng thảo dược ý, làm từ thảo dược chắc là không có tác dụng phụ đâu
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Bạn tìm mua loại thuốc giảm cân nào được chiết xuất bằng thảo dược ý, làm từ thảo dược chắc là không có tác dụng phụ đâu[/quote] Tớ có nè, gửi link tự tham khảo nha: [url=http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039]http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&Style=1&ChiTiet=1039[/url]
Nguyễn Thiện Trí
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở TP.HCM thì tôi có thể giúp bạn,hiện giờ tôi đang sử dụng Thực phẩm chức năng Wellness,giảm cân rất hiệu quả,và có người tư vấn trực tiếp,trong 2 tháng tôi có thể giảm gần 6kg mà tôi không hề phải bỏ chế độ ăn uống thông thường,tất nhiên phải kết hợp tập thể dục thể thao,nhưng tôi thấy đây cũng là 1 cách tốt nên tôi muốn chia sẽ với bạn,nếu bạn có nhu cầu thì tôi có thể giới thiệu cho bạn,bạn liên hệ số ĐT 0989766740 gặp Trí,nhưng cậu ta chỉ có thể tư vấn tại TP HCM,nếu xa hơn thì có thể gửi sản phẩm và tư vấn qua ĐT,còn việc giao dịch thì 2 bạn thỏa thuận với nhau

Hy vọng có thể giúp ích cho bạn

Good Luck

Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Mình nghĩ dùng thuốc cũng là 1 biện pháp khá hay nhưng về lâu dài thì không hiệu quả vì ít nhìu gì gì thuốc cũng sẽ có tác dụng phụ.

nếu bạn muốn giãm cân an toàn - hiệu quả - tiết kiệm thì bạn nên xem lại chế độ ăn-uống-ngũ nghĩ cũa bạn. Cụ thể như sau !

- Ăn-Uống: đừng nghĩ nhịn an là sẽ giãm cân --> vì bạn nhịn được bao lâu (12h-36h-48-...) đến khi bạn nhịn hết nổi bạn phải ăn mà lúc bạn đói bạn an rất nhìu (ăn bù) nhưng cơ thể bạn ko cần nhìu như vậy--> dư calo thành ra tích lủy mỡ hơn thế nữa là bạn ăn nhìu sẽ no no sẽ mệt mệt sẽ ngũ thành ra lại tích lũy mỡ. :)). Giãi pháp của tui là ăn bình thường nhưng ăn ít ăn có lựa chọn thức ăn, ăn thành nhìu bửa mỗi bữa 1 tí thôi 3-4 muỗng gì đó, chừng nào đói an típ. ví dụ quy đình 1 ngày ăn 3 chén cơm - 3 dĩa rau 1 cái trứng thì bạn chia ra thành 6 phần ăn trong 1 ngày. Hạn chế ăn trước khi ngủ, ăn trái cây ngọt và uống sinh tố, nước ép trái cây.

- Ngũ-nghĩ: hạn chế ngũ "nướng" mà nên dậy sớm tập thể dục. Hạn chế ngũ máy lạnh (nếu có máy lạnh. Luyện tập các môn thể thao đễ đốt cháy năng lượng - hát karoke cũng là 1 phương pháp hay. Tránh ngồi hay nằm 1 chỗ coi phim-chat chit' không ( để tránh vòng 2 tăng số )

Bạn nào có phương pháp hay hơn bỗ sung nhe'

Chúc bạn có thân hình đẹp !

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước

Có rất nhiều phương pháp giảm cân an toàn, tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào thì không phải la dẽ.Mình xin cung cấp cho các bạn vài thông tin quan trọng sau đây mình tin rằng nó rất hữu ích cho việc giảm cân an toàn đấy:

Thực hiện kế hoạch giảm cân từng bước một không nóng vội. Một tuần giảm được 1kg là vừa và ổn định nhất.

- Nếu bạn muốn giảm cân một cách nhanh chóng, tốc độ vì lý do sức khoẻ, hãy đến xin lời khuyên từ các bác sỹ.

- Chương trình giảm cân nên được ấn định số lượng và loại thức ăn sử dụng, các mức độ hoạt động và cả việc thận trọng với các mối quan hệ có ảnh hưởng tới cảm xúc và trạng thái như stress và kích động

- Hãy thận trọng với các chương trình hứa hẹn mang lại hiệu quả và thời gian nhanh chóng mà không hề yêu cầu có sự thay đổi về chế độ ăn uống và các mức độ hoạt động.

lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước

Cách hay nhất là luyện tập thể thao thôi, phải kiên trì đấy nhé, mà ăn uống lên cân thì bạn phải điều chỉnh chế độ ăn đi nhé, ăn khẩu phần hợp lý và loại bỏ dần các chất béo như thịt mỡ, các món rán, xào...Con gái mà vòng eo bánh mỳ là chống ề đấy nhé..hi hi

nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước

Bọn mình làm bạn đi, vì mình cũng đang có thân hình gần giống bạn đấy, mà bạn đang đi học hay đi làm vậy, mình nói trước nhé, muốn giảm cân phải kiên trì thất sự đấy, suy từ mình ra là biết, hồi đầu cũng tập luyện ghê lắm, hình như cũng chỉ giảm được 0.5kg thì phải, sau đó là nhịn ăn, .... rồi cuối cùng là thèm ăn...và cuối cùng chiều hướng là vẫn tăng cân ....nản quá chẳng làm gi nữa.hic hic

nguyen van tiep
Trả lời 13 năm trước

TIẾN SĨ,BÁC SĨ NGUYỄN VIẾT LƯỢNG LÀ NGƯỜI CÓ RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM TRONG VIỆC NÀY.NẾU BẠN Ở HÀ NỘI MÌNH CÓ THỂ GIÚP BẠN GẶP TRỰC TIẾP BÁC ẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

SDT CỦA MÌNH :0988591008

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

BẠN DÙNG THỬ SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN AN TOÀN VÀ DỄ UÓNG TỪ MEIJI NHÉ.GHÉ SHOP MÌNH XEM SẢN PHẨM NÀ

http://vatgia.com/boongshop