Làm sao để hết quầng thâm mắt?

Em bị quầng thâm mắt từ nhỏ, vì da em ngăm đen. Em thường xuyên thức đêm nên quầng thâm mắt rất đậm. Em thấy trên thị trường có bán mỹ phẩm bút Ganier xóa quầng thâm và bọng mắt, liệu có hiệu quả ko? Làm sao để hết được?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Một đôi mắt thâm quầng và nhiều nếp nhăn sẽ tố cáo bạn đang ở trong tình trạng tinh thần hoặc sức khoẻ không tốt. Vì vùng da quanh mắt khá nhạy cảm, nên bạn không nên tự ý sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà chưa có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên viên da liễu. Bên cạnh đó một loại mỹ phẩm có thể thích hợp với cơ địa người này nhưng với người khác thì không thật sự hiệu quả. Với trường hợp mắt thâm quầng từ nhỏ và thường xuyên thức khuya như của bạn thì cần một liệu pháp điều trị “chuyên sâu” mới có thể đạt được hiệu quả khả quan. Tuy nhiên trước tiên, bạn cần từ bỏ ngay thói quen thường xuyên thức khuya, không ngồi quá lâu trước màn hình vi tính, tận dụng thời gian cho mắt được nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn có thể sử dụng phương pháp massage và trị liệu thâm quầng riêng cho vùng mắt tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Thân mến.