Làm thế nào để loại trừ nếp nhăn quanh mắt?

Tôi năm nay 27 tuổi. Do một phần của yếu tố di truyền nên tôi thường hay bị quầng thâm nơi mắt. Tôi đã xài sản phẩm dưỡng mắt có tiếng từ 2 năm nay. Tuy nhiên gần đây tôi phát hiện một số nếp nhăn dưới mắt. Xin cho tôi hỏi nếp nhăn đó có thể điều trị được không? Tôi nghĩ có thể cách dưỡng da nơi vùng mắt của tôi không đúng cách nên mới gây nếp nhăn này. Mong mọi người hướng dẫn thêm vế cách massage vùng mắt. Xin cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ngoài nguyên nhân di truyền, thức khuya, làm việc nhiều trên máy tính... cũng có thể làm cho quầng thâm mắt ngày càng sậm màu hơn. Ngoài ra, một số căn bệnh phụ khoa ở phụ nữ cũng là nguyên nhân của quầng thâm. Đối với bạn, khi sử dụng các sản phẩm dưỡng mắt, bạn không nên massage quá lâu, chỉ cần vỗ nhẹ (bằng ngón tay áp út) để sản phẩm thẩm thấu. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm miếng đắp dành cho mắt (mỗi tuần từ 1 đến 2 lần) để làm tăng thêm hiệu quả chống quầng thâm và nếp nhăn. Nếu bạn phải tiếp xúc nhiều với máy tính hay thức khuya, khoảng 20 phút bạn nên nhắm mắt lại và để cho mắt nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi. Bạn chà sát hai bàn tay để tạo độ ấm, sau đó áp nhẹ lên mắt. Bạn có thể massage nhẹ nhàng xung quanh mắt bằng cách day nhẹ các đầu ngón tay trên đường chân mày và xung quanh mắt. Vuốt nhẹ khoảng 3 đến 5 lần cho phần mí trên và bên dưới mắt (không massage mạnh và nhiều lần).
nguyễn thị ngọc phương
Trả lời 14 năm trước
Mẹo giảm nếp nhăn quanh mắt Lấy lõi quả dứa xoa lên các nếp nhăn rồi để khoảng 15-30 phút. Bromelain - một loại axit hoa quả tự nhiên trong dứa, sẽ làm mờ bớt những dấu vết đáng ghét kia. Nếp nhăn quanh mắt là vấn đề nan giải đối với phụ nữ và cả đàn ông do sự kết hợp của tuổi tác, yếu tố gene và tác hại của ánh nắng mặt trời. Để giải quyết vấn đề này, bạn thường mất một khoản không nhỏ cho các spa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể áp dụng các bước đơn giản sau: Uống 8-10 cốc nước và một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày. Đạt được sự cân bằng hợp lý về dinh dưỡng và làn da khoẻ mạnh là điều giúp giảm các dấu hiệu lão hoá. Thoa một lớp mỏng dầu dừa hay dầu oliu lên các nếp nhăn mắt trước khi đi ngủ. Độ ẩm lớn trong hai loại dầu này giúp phục hồi da và ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn mới. Dùng kem dưỡng đặc biệt cho vùng mắt mỗi ngày. Bạn có thể tìm loại có nhiều kem dưỡng ẩm hơn và chứa BHA (acid beta-hydroxy) hay AHA. Nếu bạn không chắc chắn lắm loại nào phù hợp với mình, nên nhờ chuyên gia da liễu tư vấn. Ngoài ra, bạn nên luôn bôi kem chống nắng có độ bảo vệ cao khi ra ngoài. Tác hại của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến lão hoá sớm và xuất hiện các nếp nhăn. Dùng mỹ phẩm có bổ sung kem chống nắng khi trang điểm để bảo vệ da tốt hơn dưới tác động của tia tử ngoại. Không hút thuốc và uống rượu. Cả hai thứ ấy đều dẫn tới sự già trước tuổi, xuất hiện nếp nhăn và những vấn đề về da khác nếu dùng nhiều và bừa bãi. (Theo Vtv.vn)
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã hiểu quả mà quan trọng là có đúng và hợp với bạn không? hơn thế nữa như bạn thì cần phải dùng một sản phẩm kem dưỡng và đặp mặt là nhanh, kem theo đó là cách bạn massges, và chúng tôi lại có sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện thâm quầng mí mắt. Nếu bạn muốn dùng và cải thiện để tránh lão hóa và thâm thì điện cho tôi 0934690009!
Nguyễn Nữ Bích Thủy
Trả lời 14 năm trước
Từ sau tuổi 25, làn da phụ nữ đã bắt đầu bị lão hóa, do cấu trúc Collagen trong da bị tổn thương, tuối tác, ánh nắng, môi trường, chế độ dinh dưỡng. Những dấu hiệu như nám, khô da, xuất hiện mụn, những nếp nhăn nhỏ… Collagen là loại protein có nhiều nhất trong cơ thể người, chiếm khoảng một phần ba tổng lượng protein của cơ thể. Collagen có nhiều trong da, xương, sụn khớp và gân. Cho nên, bổ sung collagen được xem là liệu pháp hữu hiệu đem lại làn da mịn màng, sáng, khỏe. Mỗi lứa tuổi phụ nữ có những mong ước riêng cho bản thân nhưng họ luôn có chung một ước mong về nhan sắc đó là “ Đẹp, đẹp nữa và đẹp mãi”. Để ngăn ngừa sự lão hoá cũng như làm trẻ hoá làn da đã bắt đầu lão hoá, ngoài các biện pháp chăm sóc bên ngoài như đắp mặt nạ trái cây tươi, các loại mặt nạ chiết xuất, thường xuyên massage giúp da lấy lại độ săn chắc. Từ lâu, người phụ nữ đã chú trọng phương pháp bổ sung Collagen, phục hồi và tái tạo lượng Collagen mất đi lấy lại làn da tươi trẻ, săn chắc; và các phương pháp làm đẹp bằng Collagen từ bên ngoài hay hiệu quả hơn là cung cấp Collagen cho cơ thể bằng đường uống luôn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm. Ngày nay Collagen không còn là khái niệm xa lạ đối với phụ nữ, bởi nó là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm, và được coi là sự tinh túy của thiên nhiên dành để chăm sóc da. Nổi bật về khả năng dễ thích ứng với mọi loại da và nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, ở Nhật Bản và một số nước khác, phụ nữ rất ưa chuộng các chế phẩm dạng uống collagen có hàm lượng cao, dưới dạng tinh chất bột hòa tan hoặc thuốc viên. LAC® Taut® collagen với hàm lượng rất cao 13,000mg được chiết xuất từ vi sụn cá mập, từ da cá biển sâu. Ngoài ra còn có Vitamin B1, B2, B6, Vitamin C, chất CoQ10, Axit Hyalyuronic... Loại thức uống làm đẹp từ bên trong này đang được sử dụng rộng rãi như một thức uống bổ sung dinh dưỡng hàng ngày. Tác động vào tận cấu trúc bên trong da nên sản phẩm được nhiều nhà khoa học và chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chống lão hóa nhờ chiết xuất tự nhiên và nuôi dưỡng không chỉ vùng da trên mặt mà còn là da khắp cơ thể. Đây có thể coi là một cách làm đẹp mới, an toàn và hiệu quả, có kết quả bền vững và giúp nhan sắc phụ nữ trường tồn cùng với thời gian. Theo các lời khuyên của các chuyên gia LAC® Taut®, bạn nên duy trì hiệu quả bằng cách bổ sung Collagen 2-3 liệu trình/năm, mỗi liệu trình kéo dài tối thiểu 2 tháng. Sản phẩm LAC® Taut® được sản xuất tại Nhật Bản, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Intcom Việt Nam Website: www.intcom.com.vn Trụ sở: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 39369525/ Email: contact@intcom.com.vn VPĐD: Tầng trệt, Pasteur Tower, 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. Tel: (08) 38279147 Email: contact_hcmc@intcom.com.vn
Nguyễn Nữ Bích Thủy
Trả lời 14 năm trước
Bước qua tuổi 25, bạn sẽ phải đối mặt với những dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa. Vài nếp nhăn, đôi dấu chân chim cùng hiện tượng da bị chảy xệ ngày thêm rõ rệt theo năm tháng. Đảo ngược quy luật khắt khe của thời gian. Hãy đến với sản phẩm LAC® Taut® - Liệu pháp bổ sung và phục hồi Collagen, làm trẻ hóa cấu trúc da từ sâu bên trong, tăng tính đàn hồi, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa, giúp da căng mịn tươi sáng và trẻ trung. LAC® Taut® được sản xuất tại Nhật Bản, và phân phồi độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Intcom Việt Nam. Với công thức bao gồm: Collagen thượng hạng (13,000mg), chiết xuất từ sụn cá mập, axit Hyanoluric, Vitamin E&C, Vitamin B1, B2, B6…các nghiên cứu cho thấy LAC® Taut® có khả năng cải thiện làn da rõ rệt sau một thời gian ngắn. LAC® Taut® dưới dạng uống có vị cam thơm ngon, không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức của người sử dụng. Làn da của bạn trở nên tươi sáng trẻ trung hơn bao giờ hết. Hãy để cho mọi người mãi ngạc nhiên về tuổi tác của bạn! Nguyễn Nữ Bích Thủy Công ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Intcom Việt Nam Website: www.intcom.com.vn Trụ sở: 58 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 39369525/ Email: contact@intcom.com.vn VPĐD: Tầng trệt, Pasteur Tower, 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM. Tel: (08) 38279146/ Email: contact_hcmc@intcom.com.vn
chu minh tuan
Trả lời 14 năm trước
mình có 1 loại kem dưỡng da vùng mắt dùng cho những trường hợp hay bị thâm quầng quanh mắt và có nếp nhăn, mẹ mình đang dùng và thấy kết quả rất tốt.Nếu bạn ở hà nội (hoặc hải phòng cũng đang có mặt hàng này) muốn dùng qua sản phẩm này hay nhận tư vấn từ mẹ mình thì có thể liên hệ theo số này 01223311350
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Chẳng cần "săn lùng" các loại mỹ phẩm chuyên dụng, đơn giản, rẻ tiền mà lại làm đẹp cho chính mình là dùng 6 loại hoa quả có tác dụng loại trừ nếp nhăn cho da. 1. Cà chua mật ong Ép cà chua thành nước, trộn một lượng vừa đủ mật ong. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau đó rửa lại mặt với nước sạch. Công dụng xoá mờ các nếp nhăn. 2. Vỏ cam với mật ong Giã quả cam còn cả vỏ, đổ thêm cồn y tế và một lượng mật ong vừa đủ. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh, sau một tuần lấy ra dùng. Tác dụng làm mịn da, vừa loại trừ được nết nhăn trên mặt. 3. Quả mướp với mật ong Quả mướp ép thành nước, trộn một lượng vừa đủ cồn ty tế và mật ong. Thoa hỗn hợp lên mặt, sau khi lớp mặt nạ khô, dùng nước ấm rửa sạch. 4. Chuối tiêu với dầu ô liu Chuối tiêu bóc vỏ, giã nhuyễn, trộn nửa thìa dầu ô liu. Tất cả nguyên liệu cho vào một cái bát trộn đều. Sử dụng như kem dưỡng da. 5. Hạt dẻ mật ong Hạt dẻ bỏ vỏ, giã nhỏ nhân hạt, trộn thêm một lượng mật ong vừa đủ. Sử dụng hỗn hợp này sẽ làm cho da mặt sáng bóng, giãn các nếp nhăn trên da mặt. 6. Mộc qua với bạc hà Ướp mộc qua và bạc hà vào nước nóng, chế thành một loại trà. Sau khi nước nguội bôi lên mặt, đặc biệt chú ý vùng xung quanh mắt. Trà mộc qua không những có tác dụng làm cho mắt đỡ mệt mỏi, mà còn làm xẹp túi mắt. Theo NetMode
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! qua thông tin bạn cung cấp thì tôi nghĩ cách cải thiện tình trạng da quanh mắt chống thâm quầng và nhăn do tuổi hay sự lão hóa. Nếu bạn cảm thấy yên tâm và biết về sản phẩm từ cây Lô Hội Sản phẩm này có và giúp bạn cải thiện để cho da bạn đẹp hơn, quanh mắt là vùng da nhạy cảm và mỏng vì thế tôi giúp bạn cách chăm sóc và làm đc ngày tại nhà và hàng ngày . 0934690009 ( nếu ở HN thì gặp trực tiếp).
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Em giới thiệu cho chị mỹ phẩm xóa vết nhăn và thâm quầng mắt tức thời sau 90s Youthology, chị tham khảo. Nếu được chị LH 0906987419 gặp Linh. Chỉ sau 90 giây các nếp nhãn trên gýõng mặt, vùng da bị chùng xuống quanh quầng mắt sẽ ðýợc xóa ngay lập tức - Lỗ chân lông ðýợc thu nhỏ lại giúp làn da mặt cãng mịn - Nýớc Kem chống lão hóa có chứa hoạt chất giúp trẻ hóa làn da, các chất này tối ýu hóa tính liên kết các mô da và cải thiện ðộ cãng của làn da. Khi thoa kem bề mặt của nếp nhãn sẽ ðýợc tráng 1 lớp kem nýớc sau ðó các hoạt chất trẻ hóa làn da sẽ co lại nhờ ðó kéo giãn và làm mịn bề mặt da giống nhý phẫu thuật cãng da mặt. - Hiệu quả kéo dài ðến 8 giờ. Nếu sử dụng kết hợp ðầy ðủ bộ sản phẩm Youthology sau 60 ngày 54% nếp nhãn sẽ biết mất hoàn toàn. - Ðặc tính rất khó nhận biết của kem rất tiện cho Phái Nam sử dụng Tên sản phẩm: Kem xóa vết nhãn Youthology. -Xuất xứ tại viện Nghiên Cứu Youthology ở Mỹ. Công ty nhập trực tiếp từ Mỹ về Bộ sản phẩm bao gồm: -02 Tuýp kem xóa nếp nhãn Youthology 7.5 ml/Tuýp Tặng kèm: - 01 Lọ kem (14.17g) dýỡng ẩm ban ngày, với công thức dýỡng ẩm ðộc ðáo giúp bảo vệ làn da khỏi tác ðộng có hại của môi trýờng Công dụng: Giảm sự xuất hiện của nếp nhãn, lập tức làm mềm mịn da mặt, tạo lớp kem nền nhẹ dễ dàng cho việc trang ðiểm. - 01 Lọ kem (14.17g) dýỡng ẩm ban ðêm, với công thức dýỡng ẩm ðộc ðáo giúp bảo vệ làn da khỏi tác ðộng có hại của môi trýờng Công dụng: Làm mềm và tái tạo ðộ mịn của da, tãng ðộ dýỡng ẩm cho vùng mắt nhạy cảm, Hình thành mạng lýới chất ẩm ðể dýỡng và trẻ hóa làn da. Chỉ cần sử dụng 60 ngày là giảm 54% nếp nhãn trên gýõng mặt - Bộ mặt nạ : 01 Lọ (3.96g) Radiance mask Power và 01 Tuýp (5ml) Radiance Mask Activator Công dụng: Giảm sự xuất hiện của các nếp nhãn, vết chân chim. Làm cãng mịn bề mặt da. Thu nhỏ lỗ chân lông - 01 chổi trang ðiểm Hạn Sử Dụng: Jul-2011 Đường link sản phẩm: http://www.bestbuy.com.vn/chitiet.asp?hangID=SD020000002