Dùng máy tập thể dục đa chức năng để đánh tan mỡ bụng có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này?

Tôi chưa lập gia đình, nay tôi muốn hỏi liệu tôi dùng máy tập thể dục đa chức năng để đánh tan mỡ bụng có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này không?
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng máy rung thì tốt chứ không có máy đa chức năng nào thuận lợi tốt cho ban nhất là khi ban chưa lấy chồng và sinh con. Nếu bạn lười tập thể dục hay lười vận động , và không có chế độ ăn hợp lí. Tôi có thể giúp bạn cải thiện Vòng 2 của bạn . Có hai sản phẩm làm cho vòng hai của bạn cải thiện mà Hãng chugns tôi đang phân phối. Nếu bạn thực sự muốn đẹp hơn thì hãy gọi cho tôi :0934690009
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Dùng máy tập TD đa năng để đánh tan mỡ bụng thì ko ảnh hưởng gì đến việc sinh con đâu em ạ. Tuy nhiên,nếu có thời gian để tập thể dục thẩm mỹ thì sẽ tốt hơn đấy,ko chỉ giúp tan mỡ,tạo form mà còn giúp nâng cao sức khỏe.Bên cạnh đó,nếu muốn có tác dụng nhanh hơn,e có thể dùng kem tan mỡ 2 lần/1 ngày - sáng và tối ,để massa nhẹ nhàng thì sẽ có kết quả hơn CHúc e vui,khỏe