Nhuộm tóc nửa năm 1 lần có dẽ bị ung thư ko?

nhuộm tóc nửa năm 1 lần có dẽ bị ung thư ko?E thường nhuộm loại doulble rich.ko biêt loại này có chứa chất gây ung thư da ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhuộm tóc tóc quá nhiều có thể gây ung thư bạn ạ, loại nào cũng thế thôi. Bạn lên hạn chế nhuộm tóc nhá.
le long hai
Trả lời 14 năm trước
không bị đâu bạn ơi,yên tâm,trong thành phần của thuốc nhuôm có thành phần ãit,chỉ gây ăn mòn da đầu thôi,nhưng khoảng 1 tuần sau khi nhuộm tóc thì da đầu của bạn sẽ hồi phục lại,tác hại của thuốc nhuộm chỉ là làm xơ tóc và khô thôi,1 ngày bạn nhuôm 4 lần cũng không thể nào chết được,có gì xin liên hệ số điện thoại 0907 889 357 để có thể hỏi những thắc mắc của bạn,mình làm bên công ty unyco công ty mỹ phẩm ,mình tên là long hải, thật vui được biết bạn
mai
Trả lời 14 năm trước
nhuộm tóc nhiều sẻ có nguy cơ bị ung thu8 da đầu đó pạn àk mình khuyên pạn đừng nên lạm dụng thuốc nhuộn wa' nhiều nghe lời mình ko sai đâu