Giá xe điện tốt tầm bao nhiêu vậy ạ?

Mình muốn mua xe máy điện tốt tốt xíu để đi làm thì giá khoảng bao nhiêu vậy các bạn? Gợi ý giúp mình nên mua dòng xe máy điện loại nào tốt luôn nhé!
hongloanphuong
Trả lời 2 năm trước
Bạn bỏ qua mấy hãng xe máy điện trung quốc nha, linh kiện lắp ráp rất chán, xe đẹp nhưng đi nhanh hỏng. Xe máy điện sản xuất trong nước thì có xe EVGO chất lượng hơn cả vì xe này dùng động cơ của Bosch, sau nữa là xe điện của Vin.
nganguyenthikx
Trả lời 2 năm trước
Xe điện EVGO bạn nói tới giá thành bao nhiêu vậy bạn? xe EVGO bảo hành bao lâu hả bạn?
becuoi
Trả lời 2 năm trước
Nếu xe mà dùng động cơ của bosch thì bền phải biết.
hongloanphuong
Trả lời 2 năm trước
@hoadangtuu: Em trai mình lên cấp 3 mình mua cho nó cái xe máy điện EVGO, giá thành 22 triệu mà lúc mua đc khuyến mại 2triệu & tặng kèm 1 mũ bảo hiểm nữa. Xe bảo hành trong 1 năm. Kiểu dáng xe này cũng đẹp lắm, khi đi chọn xe ko ai nói chắc mình tưởng đó là xe máy chạy xăng cơ.
nganguyenthikx
Trả lời 2 năm trước
Cảm ơn bạn nha. Để mình tìm ảnh xe trên google
nganguyenthikx
Trả lời 2 năm trước
Đi xe máy điện tiết kiệm hơn xe máy chạy xăng nên mình cũng đang có ý định tìm mua 1 chiếc xe máy điện thiệt đẹp.
mai nguyen
Trả lời 2 năm trước
Đi xe máy điện phải sạc pin mỗi ngày hay sạc pin theo tuần vậy mọi người?
hongloanphuong
Trả lời 2 năm trước
Xe máy điện khác thì mình ko rõ còn xe máy điện EVGO mà mình mua cho em mình đi, mỗi lần sạc đầy đi đc lên tới 75km nên 1 tuần nó chỉ phải sạc pin 1 đến 2 lần thôi. Nếu mình mà mua xe này đi làm chắc mỗi tuần chỉ cần sạc pin 1 lần vì nhà mình gần công ty.
tiennguyenbienhoa
Trả lời 2 năm trước
Các bạn đề cử giúp mình mẫu xe máy điện nào kiểu dáng đẹp, pin bền & quan trọng nhất là xe phải chống nước nha vì khu nhà mình đường hay bị ngập khi trời mưa.
dat nguyen
Trả lời 2 năm trước
Xe máy điện nào có khả năng chống nước vậy?
Nam Nguyen
Trả lời 2 năm trước
Xe máy điện evgo A chống nước tốt nhất đó bạn.
dat nguyen
Trả lời 2 năm trước
So sánh phí vận hành của xe máy điện và xe máy xăng thì cái nào rẻ hơn vậy các bạn? Ai đi xe điện rồi chia sẻ nha...
Hoàng Đình Quý
Trả lời 2 năm trước
Giá thành trung bình của 1 chiếc xe máy điện rẻ hơn xe máy chạy xăng. Giá điện cũng rẻ hơn giá xăng. Đi hàng năm xe máy điện phải thay ắc quy lần. Tính ra đi xe máy điện vẫn tiết kiệm hơn xe máy xăng. Nhược điểm của xe máy điện là giới hạn tốc độ, phù hợp chạy trong thành phố. Ai cần duy chuyển nhiều bằng xe máy ví dụ như shipper thì mua xe máy xăng tiện hơn.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 2 năm trước
Có nhiều người bây giờ chuyển sang đi xe máy điện. Nhìn trên đường giờ mình chẳng phân biệt được đâu là xe máy điện, đâu là xe máy xăng nữa.
happyshopping55
Trả lời 2 năm trước
>20 triệu mới mua được một xe máy điện tốt.
happyshopping55
Trả lời 2 năm trước
Có mấy xe máy điện nhập khẩu giá lên tới 40-50 triệu lận.
saba
Trả lời 2 năm trước
Mắc quá trời, mình chỉ tìm xe vừa giá tiền loanh quanh 20tr đổ lại thôi ah.