Mua xe không giấy tờ có sao không? Có thể mua ở đâu tại Hà Nội?

Các bác cho em hỏi em muốn mua xe giá rẻ chút, định mua xe k có giấy tờ thì có nên không, em có thể mua ở đâu tại HN nhỉ???
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ không nên đâu vì bị công an kiểm tra giấy tờ thì mệt lắm :(((
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Không có giấy tờ bị phạt khá tốn tiền đó bạn,Điều 17. Xử phạt người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy định về điều kiện của phương tiện khi tham gia giao thông

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Điều khiển xe không có Giấy đăng ký xe theo quy định hoặc sử dụng Giấy đăng ký xe đã hết hạn sử dụng;

b) Sử dụng Giấy đăng ký xe đã bị tẩy xóa; sử dụng Giấy đăng ký xe không đúng số khung, số máy của xe hoặc không do cơ quan có thẩm quyền cấp;

c) Điều khiển xe không gắn biển số (đối với loại xe có quy định phải gắn biển số); gắn biển số không đúng với Giấy đăng ký xe hoặc gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Xem thêm thông tin ở bài viết này nha

https://vatgia.com/hoidap/5684/207849/mua-xe-khong-giay-to-o-ha-noi-mua-o-dau.html