Kinh nghiệm chọn mua xe máy điện?

Mình cần mua xe máy điện để đi làm. Cty cách nhà 5km thì có kinh nghiệm chọn mua xe nào ko các bác?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Giá cả là một. bình thường xe điện sẽ dao động từ 10 đến 20 triệu. tất nhiên có những con cao hơn như vinfast 30 triệu. Tiếp đến bạn nên xem nhu cầu đi lại của bạn có nhiều ko. Có nhiều xe đi 40 km đã phải sạc rồi nhưng cũng có những xe đi 70-80 km mới phải sạc

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đi xe điện thì cần chú ý đến cái thời gian bảo hành cả phải xem tính chống nước. xe nào đi mưa nước vào bô cũng bị chết máy thôi nhưng xe điện thì cần đặc biệt lưu ý. với cả xem xem có chỗ nào để sạc điện trong trường hợp bị hết điện ko nhé