Xin tư vấn nên mua Future Neo Fi hay Future Neo GT?

Em mua xe cũ thôi nhưng cả nhà cho em hỏi giữa Future Neo Fi hay Future Neo GT? Nhờ các bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mua GT bạn nhé. Mình đi thử con Fi mà thấy bánh nó bị đảo kinh quá. Tưởng là bị cong vành nhưng ko phải. tình trạng chung hay sao rồi bạn nên nếu được chọn thì khuyên bạn nên chọn GT

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

GT bây giờ còn mấy đâu. Fi nhiều hơn. Tôi chạy Fi có thấy có vấn đề gì đâu. Cũng hơi hao xăng thật nhưng ko đến nỗi

Bạn đọc thêm thông tin ở đây nữa này

https://vatgia.com/hoidap/3893/126704/nen-mua-future-neo-fi-hay-future-neo-gt-a.html