Chọn xe hayatehay hay air blade tốt hơn?

Mọi người ơi e đang muốn chọn xe giữa hayatehay với air blade mà phân vân quá. thấy bảo air blade đi êm như đi hayatehay đỡ tốn xăng hơn. bác nào có kinh nghiệm tư vấn thêm cho e với. em cảm ơn

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình đi xe máy honda air blade bạn nhé. Mình thấy nó khỏe và đi đường dài cũng rất ok. Mình đi bao nhiêu năm rồi mà chưa bh thấy nó có trục trặc gì to lớn cả.

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Đi hayate vừa tiết kiệm xăng, thân thiện với môi trường lại vừa đỡ ồn nữa. bác vào trang này đọc review nàyhttps://vatgia.com/hoidap/3893/282735/danh-gia-xe-hayate-2010-2011-do-hao-xang-do-ben-so-sanh-voi-air-blade.html