Nên mua Air blade Thái hay Air blade Việt?

Mình đang phân vân giữa Air blade Thái và Air blade Việt, thấy giá của 2 dong này vênh nhau nhiều quá mà không biết chất luượn, đặc điểm có gì nổi trội hơn. chọn xe nào đây mọi người?

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

có tiền thì cứ muaAir blade Thái đi thích hơn chứ bác, khác biệt bên ngoài thì k có gì lớn lắm đâu. nhưng khởi động thìAir blade Thái nghe êm hơn

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

em thấy 2 con này cũng giống nhau, hay bác thửu vào mục này tham khảo nhận xét của mọi người xem sao

https://vatgia.com/hoidap/3893/46850/air-blade-thai-va-air-blade-viet-nam-khac-nhau-gi-ve-xang-va-may-va-co-chi-dang-tien-mua-air-blade-thai-khong.html