Mua lại xe máy cũ nhưng không có giấy tờ có bị sao không?

Chào cả nhà, em có một chút tiền dành dụm tính để tiền mua xe máy cũ để đi lại thôi. Cho em hỏi là nếu em Mua lại xe máy cũ nhưng không có giấy tờ có bị sao không?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

chắc là không. nhưng nếu với những xe trên 50 phân khối trở lên thì theo hành chính thì vẫn phải có đầy đủ giấy tờ sở hữu xe máy nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/3898/222226/cach-lam-giay-uy-quyen-khi-mua-xe-cu.html