Có nên mua xe sơn nhám không?

Em thích con vision màu đen nhám quá nhưng nghe mọi người đã từng đi con này rồi thì bảo màu sơn có thể đẹp nhưng sau khi đi xong mà nó xước thì trông chán lắm. Mọi người cho em lời khuyên với. Em vẫn nên đâm đầu vào con này hay đi mua màu cơ bản ạ? Vì thú thực là em rất thích màu đen nhám này

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng muốn mua xe màu đen nhám lắm. Cũng muốn sống chết với em nó nhưng mà sợ đi một thời gian nó xước thì xấu xe

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mua đen nhám thì phải biết giữ cơ bạn. Ko nó mà xước thì xấu lắm. gửi bạn thông tin này

https://vatgia.com/hoidap/3893/593212/co-nen-mua-xe-may-mau-son-nham.html